Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày

Bánh canh ghẹ là món ăn khoái khẩu của người miền Nam với nhiều cách chế biến khác nhau. Bạn có thể sử dụng ghẹ nguyên con hoặc thịt ghẹ bóc sẵn đều được tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và muốn tìm nơi cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ thơm ngon, chất lượng, giá tốt thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé!

Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày
Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày

Vì sao nên mua thịt ghẹ nấu bánh canh thay vì ghẹ nguyên con?

Từ lâu, bánh canh đã trở thành món ăn được thực khách ở khu vực miền Trung và miền Nam yêu thích. Và đây cũng là món ăn được biến tấu thành nhiều kiểu chế biến nhất; nhưng nổi bật hơn cả vẫn là bánh canh ghẹ. Một tô bánh canh ghẹ với nước dùng thơm ngon từ xương ống, từ tôm khô, thịt ghẹ, sợi bánh mềm… tất cả mọi thứ hoà quyện với nhau có thể làm siêu lòng bất cứ vị khách nào.

Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày
Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày

Đa số mọi người đều sử dụng ghẹ nguyên con để chế biến nên món ăn này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, việc sử dụng thịt ghẹ bóc sẵn để làm bánh canh ghẹ cũng đang dần được nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống ưa chuộng bởi những lý do sau:

  • Giá bán rẻ hơn: Để ăn một tô bánh canh ghẹ nguyên con sẽ có mức giá khá cao, từ 100.000 VNĐ và không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức. Nhưng với sử dụng thịt ghẹ bóc sẵn thì khác, thực khách sẽ chỉ phải bỏ ra từ 25.000 – 40.000 VNĐ; thấp hơn rất nhiều và vẫn đảm bảo thơm ngon.
  • Không mất nhiều chi phí bảo quản: Để chế biến bánh canh ghẹ được ngon thì phải đảm bảo giữ cho con ghẹ phải sống. Với những cửa hàng kinh doanh ăn uống tại TP Hồ Chí Minh thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Còn với việc sử dụng thịt ghẹ bóc sẵn thì thuận tiện hơn nhiều.
  • Có thể lấy số lượng lớn bất cứ khi nào cần, hàng có liên tục không phải chờ đợi như ghẹ sống.
Vì sao nên mua thịt ghẹ nấu bánh canh thay vì ghẹ nguyên con?
Vì sao nên mua thịt ghẹ nấu bánh canh thay vì ghẹ nguyên con?

Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt?

Mua thịt ghẹ bóc sẵn phải đảm bảo là hàng mới được bóc thịt từ những chú ghẹ vẫn còn tươi sống thì mới thơm ngon. Vì thế việc lựa chọn địa chỉ cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ uy tín là rất quan trọng. Tại TP Hồ Chí Minh, Inofood là đơn vị chuyên cung cấp cua ghẹ số lượng lớn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đang bỏ sỉ cho nhiều cửa hàng ăn uống, nhà hàng, khách sạn khác nhau trong địa bàn.

Thịt ghẹ bóc sẵn đông lạnh của Inofood có nguồn gốc từ những vùng biển trù phú như: Vũng Tàu, Ninh Thuận, Cà Mau, Phú Quốc… Từ công đoạn sơ chế cho đến bảo quản đều được thực hiện tỉ mỉ, kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Với những cửa hàng kinh doanh ăn uống lấy thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn, được giao hàng đến tận nơi khi cần. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh để mức giá gửi đến tay khách hàng luôn là tốt nhất.

Nơi cung cấp thịt ghẹ đông lạnh làm bánh canh ghẹ, thịt cua ghẹ giá sỉ
Nơi cung cấp thịt ghẹ đông lạnh làm bánh canh ghẹ, thịt cua ghẹ giá sỉ – Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt?

Hướng dẫn nấu bánh canh ghẹ chuẩn vị miền Trung

Bánh canh ghẹ có ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng không nhiều người biết rằng nguồn gốc chính xác của món ăn này ở miền Trung. Cùng học cách chế biến món bánh canh ghẹ chuẩn vị miền Trung ngay thôi.

Nguyên liệu

  • Thịt ghẹ bóc sẵn: 400gr
  • Xương heo: 300g
  • Nấm rơm: 100g
  • Bánh canh làm sẵn: 300gr
  • Nước cốt dừa: 50ml
  • Dầu màu điều: 2 thìa canh
  • Nhánh sả: 2 cây
  • Hành tím: 2 củ
  • Hành lá, rau mùi…
  • Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm, muối, bột ngọt…

Các bước thực hiện

  • Hành lá, rau mùi nhặt sạch, mang đi rửa rồi thái nhỏ. Sả bóc vỏ, rửa sạch, đập dập. Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.
  • Xương rửa với nước sạch, cho vào nồi cùng 1,5L nước đun khoảng 45 phút; cho thêm sả đập dập tăng mùi thơm.
  • Đặt chảo lên bếp rồi cho dầu điều vào, đợi dầu nóng cho hành vào phi thơm, tiếp đến cho thịt ghẹ vào xào cùng. Tiếp tục cho nấm, 1 củ sả, thịt ghẹ và nước dùng vào đun cùng; nêm nếm lại gia vị vừa ăn.
  • Đổ nước dừa vào đợi nồi nước dùng sôi trở lại thì tắt bếp. Chần sơ bánh canh đã luộc chín lại với nước dùng rồi cho ra bát, cho nước dùng lên và rắc hành ngò là có thể thưởng thức ngay.
Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày
Ở đâu cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ giá tốt, tươi mỗi ngày

Ngày cuối tuần rồi, hãy đến ngay với Inofood – địa chỉ cung cấp thịt ghẹ nấu bánh canh ghẹ uy tín để mua thịt ghẹ bóc sẵn và thay đổi mâm cơm cho gia đình; chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.


VỰA CUNG CẤP CUA GHẸ SÀI GÒN – INOFOOD

A LÔ LÀ SHIP !!!

Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn

  • Địa chỉ: 108/2/5 Cộng Hòa, P4, quận Tân Bình, Tphcm
  • Website: cungcapthitghe.com
  • Hotline / Zalo: 0911 737 713 

MUA HẢI SẢN, THỊT CUA THỊT CÀNG GHẸ GIÁ SỈ TẠI VỰA:

  • Nguồn hải sản, cua ghẹ tươi tại vựa Sài Gòn – Tphcm
  • Sỉ & lẻ các loại hải sản tươi sạch; thịt cua, thịt ghẹ, thịt càng ghẹ
  • Giá sỉ tốt nhất cho khách lấy hàng thường xuyên
  • Cung cấp thịt cua ghẹ bóc sẵn cho quán ăn, nhà hàng
  • A lô giao hàng ngay, hỗ trợ phí vận chuyển nội thành
  • Thịt cua thịt ghẹ tươi sạch mỗi ngày; chế biến đảm bảo ATVSTP
  • Vận chuyển trực tiếp từ nơi đánh bắt (Vũng Tàu, Phú Quốc, Phan Thiết, Ninh Thuận, Cà Mau…)
Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn
Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn

Bài viết liên quan

comment