Bộ Bát dĩa men xanh coban Bát Tràng

Bát dĩa Bát Tràng cao cấp nói riêng và các sản phẩm gốm sứ thủ công nói chung của Bát Tràng từ bao đời nay đã vượt ra khỏi giới hạn của cái gì đó gọi là: sản phẩm tiêu dùng, phục vụ cho nhu cầu hành vi ăn uống. Mà nó được nâng thành đẳng cấp bát dĩa nghệ thuật với sự tinh tế đảm bảo chất lượng sống của con người.

Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng
Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Lí do bạn nên chọn bộ bàn ăn xanh coban Bát Tràng cho bữa ăn gia đình

Nấu ăn đã là một nghệ thuật, để tạo ra một món ăn ngon bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó; khâu trang trí được xem là bước cuối cùng để hoàn thiện “ tâm huyết của người đầu bếp”. Và món ăn có ra ngô ra khoai không phụ thuộc phần lớn vào: tài hoa và sự hỗ trợ đắc lực của bộ bàn ăn, trong đó bát dĩa cao cấp là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Hãy thử tượng tượng, một món ăn ngon, nó là cả quá trình kỳ công của bản thân mình và khi hoàn thành chúng lại được bày trí trên một chiếc đĩa ăn không phù hợp, thực sự quá thất vọng, cho dù hương vị chúng có ngon đến cỡ nào vẫn chẳng thể nào khiến người ta động đũa tới.

Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng
Một bộ bát dĩa đẹp giúp cho món ăn của bạn mười phần vẹn mười

Mặt khác, sự tiếp xúc của bát dĩa, dụng cụ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp lên thành phần dinh dưỡng của món ăn, nắm vai trò quyết định đến sức khỏe của chúng ta, đó là lí do tại sao chúng ta cần chọn một bộ bát dĩa cao cấp, chất lượng cho sức khỏe của gia đình.

Lí do nhà hàng cao cấp nên dùng bộ sản phẩm bộ bát dĩa Bát Tràng xanh cô ban

Nhu cầu của cuộc sống hiện đại, khi công việc bận rộn, mức thời gian hạn hẹp của một ngày không đủ cho nhiều người hoàn thành được rất nhiều công việc. Lựa chọn của họ sẽ là: dùng bữa một nhà hàng có không gian ẩm thực gần gũi với mái ấm gia đình, chất lượng và đảm bảo sức khỏe.

Sử dụng bộ bát dĩa Xanh coban cao cấp của Bát Tràng chính là yếu tố thu hút tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho không gian ẩm thực của nhà hàng của bạn. Một nét chấm phá mà chẳng phải nhà hàng nào cũng có được.

Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng
Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Ý nghĩa của bộ bàn ăn ăn men xanh gốm Bát Tràng

Trong bộ sưu tập tổng hợp những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay của người thợ gốm tài hoa Bát Tràng, mỗi một bộ bát dĩa đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt một sắc thái và một nét đẹp không pha lẫn với những bộ bát dĩa khác, mặc dù chất lượng của chúng là như nhau.

Bộ bàn ăn men xanh Bát Tràng được những người thợ kết hợp của hai biểu tượng : hy vọng và may mắn với mong muốn không những đem đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng (Bát dĩa không nhiễm độc chì) mà còn ẩn chứa được một ý nghĩa. Bộ bàn ăn coban xanh Bát Tràng được làm từ chất liệu men xanh gốm với màu xanh là biểu tượng của hy vọng, được chấm phá thêm họa tiết trang trí hình quả trứng – biểu tượng của may mắn và là biểu tượng của lễ Phục Sinh trong tôn giáo.

Sự hòa hợp giữa không gian, món ăn và cả ý nghĩa của bộ bàn ăn (bộ bát dĩa) tạo nên một nét tinh tế cho không gian ẩm thực của gia đình, mới thấy được cái tâm của người phụ nữ dành cho gia đình, mới thấy được sự sáng tạo và nắm bắt được cái gì gọi là nhu cầu của khách hàng đối với chủ nhà hàng

Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng
Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Địa chỉ cung cấp bộ bát dĩa men xanh coban Bát Tràng chính gốc giá rẻ.

Bát dĩa Bát Tràng chính hãng giá rẻ là mục tiêu hướng đến của các nhà hàng sang trọng, của các gia đình, các bà và các mẹ. Vậy nên để mua được bộ Bát bát dĩa Bát Tràng giá gốc như bộ bát dĩa xanh cô ban Bát Tràng này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuỗi cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG. Đây là một địa chỉ cung cấp bát dĩa chính gốc và uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt : Tại Không Gian Gốm hỗ trợ khách hàng đặt sản xuất Bát dĩa cho nhà hàng theo yêu cầu và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những ai lựa chọn bộ bàn ăn cho gia đình, nhà hàng.

Video Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Giá thành trọn bộ sản phẩm Bộ bát dĩa Bát Tràng men xanh gốm coban

Tham khảo chi tiết :

Bảng giá Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Bảng giá Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Bài viết liên quan

comment