Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng

Bát dĩa Bát Tràng cao cấp nói chung và các sản phẩm gốm sứ thủ công nói riêng của Bát Tràng từ bao đời nay đã vượt ra khỏi giới hạn của cái gì đó gọi là : sản phẩm tiêu dùng, phục vụ cho nhu cầu hành vi ăn uống mà nó được nâng thành đẳng cấp bát dĩa nghệ thuậtvới sự tinh tế đảm bảo chất lượng sống của con người

Lí do bạn nên chọn một bộ Bát dĩa Bát Tràng cho bữa ăn của gia đình mình chẳng hạn như bộ bàn ăn xanh coban này chẳng hạn?

Nấu ăn đã là một nghệ thuật, để tạo ra một món ăn ngon bao gồm rất nhiều yếu trong đó khâu trang trí được xem là bước cuối cùng để hoàn thiện “ tâm huyết của người đầu bếp”, và món ăn có ra ngô ra khoai hay rất ra gì không phụ thuộc phần lớn vào : tài hoa và sự hỗ trợ đắc lực của bộ bàn ăn, trong đó bát dĩa cao cấp chiếm yếu tố cực kỳ quan trọng.

Hãy thử tượng tượng, một món ăn ngon, nó là cả quá trình kỳ công của bản thân mình và khi hoàn thành chúng lại được bày trí trên một chiếc đĩa ăn không phù hợp, thực sự quá thất vọng, cho dù hương vị chúng có ngon đến cỡ nào vẫn chẳng thể nào khiến người ta động đũa tới.

Một bộ bát dĩa đẹp giúp cho món ăn của bạn mười phần vẹn mười

Mặt khác, sự tiếp xúc của bát dĩa, dụng cụ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp lên thành phần dinh dưỡng của món ăn, nắm vai trò quyết định đến sức khỏe của chúng ta, đó là lí do tại sao chúng ta cần chọn một bộ bát dĩa cao cấp, chất lượng cho sức khỏe của gia đình. Nếu còn đắn đo bạn có thể tham khảo những phân tích khi cân nhắc nên chọn bát dĩa Bát Tràng hay Bát dĩa Nhật

Lí do tại sao nhà hàng cao cấp nên dùng bộ sản phẩm bộ bát dĩa Bát Tràng xanh cô ban trong phục vụ khách hàng

Nhu cầu của cuộc sống hiện đại, khi công việc bận rộn, mức thời gian hạn hẹp của một ngày không đủ cho nhiều người hoàn thành được rất nhiều công việc, lựa chọn của họ sẽ là : dùng bữa một nhà hàng có không gian ẩm thực gần gũi với mái ấm gia đình, chất lượng và đảm bảo sức khỏe.

Sử dụng bộ bát dĩa Xanh coban cao cấp của Bát Tràng chính là yếu tố thu hút tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho không gian ẩm thực của nhà hàng của bạn. Một nét chấm phá mà chẳng phải nhà hàng nào cũng có được.

Ý nghĩa của bộ bàn ăn ăn men xanh gốm Bát Tràng

Trong bộ sưu tập tổng hợp những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay của người thợ gốm tài hoa Bát Tràng, mỗi một bộ bát dĩa đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt một sắc thái và một nét đẹp không pha lẫn với những bộ bát dĩa khác, mặc dù chất lượng của chúng là như nhau.

Bộ bàn ăm nen xanh Bát Tràng được những người thợ kết hợp của hai biểu tượng : hy vọng và may mắn với mong muốn không những đem đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng ( Bát dĩa không nhiễm độc chì) mà còn ẩn chứa được một ý nghĩa.

Bộ bàn ăn coban xanh Bát Tràng được làm từ chất liệu men xanh gốm với màu xanh là biểu tượng của hy vọng, được chấm phá thêm họa tiết trang trí hình quả trứng – biểu tượng của may mắn và là biểu tượng của lễ Phục Sinh trong tôn giáo.

Sự hòa hợp giữa không gian, món ăn và cả ý nghĩa của bộ bàn ăn ( bộ bát dĩa) tạo nên một nét tinh tế cho không gian ẩm thực của gia đình, mới thấy được cái tâm của người phụ nữ dành cho gia đình, mới thấy được sự sáng tạo và nắm bắt được cái gì gọi là nhu cầu của khách hàng đối với chủ nhà hàng

Giá thành trọn bộ sản phẩm Bộ bát dĩa Bát Tràng men xanh gốm coban

Chi tiết sản phẩm và bảng giá tham khảo từng sản phẩm 

Mã hàng Mặt hàng Ảnh Giá bán lẻ
1 Khay vuông vếch S2 Bát Tràng 225.000
2 Khay chữ nhật S2 Bát Tràng 165.000
3 Khay chữ nhật dài s2 Bát Tràng 180.000
4 Tô đại phi 20 Bát Tràng 165.000
5 Bát Rượu Bát Tràng 35.000
6 Bát yêu Bát Tràng 90.000
7 Hũ tăm Bát Tràng 70.000
8 Chén rượu Sake Bát Tràng 65.000
9 Bình rượu Sake Bát Tràng 145.000
10 Khay Gai Vị 2 Ngăn Bát Tràng 55.000
11 Thố cơm Bát Tràng 340.000
12 Muỗng Bát Tràng 25.000

Trên đây chỉ là Bảng giá chi tiết cho các sản phẩm chi tiết, Bộ bát dĩa men xanh coban có đủ 3 kích cỡ : to nhỏ và trung, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bộ bát dĩa men xanh coban Bát Tràng chính hãng giá rẻ.

Bát dĩa Bát Tràng chính hãng giá rẻ là mục tiêu hướng đến của các nhà hàng sang trọng, của các gia đình, các bà và các mẹ. Vậy nên để mua được bộ Bát bát dĩa Bát Tràng giá như bộ bát dĩa xanh cô ban Bát Tràng này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuỗi cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG – đây là một địa chỉ cung cấp bát dĩa chính hãng và uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay Không Gian Gốm có 2 địa chỉ :

Số 21 Cộng Hòa, P04 Tân Bình hoặc số 21 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7

Đặc biệt : Tại Không Gian Gốm hỗ trợ khách hàng đặt sản xuất Bát dĩa cho nhà hàng theo yêu cầu và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những ai lựa chọn bộ bàn ăn cho gia định,.

Video Bộ Bát dĩa coban men xanh Bát Tràng :

comment