0938.309.713

Bộ bát dĩa men mát ghi – Bộ bàn ăn Bát Tràng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của cuộc sống luôn được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe thì mới có thể lao động, có lao động mới tạo ra vinh quang, và có vinh quang mới là cuộc sống mà chúng ta hướng tới. Một vòng tuần hoàn được bắt nguồn từ sự lựa chọn Bát đĩa thông minh phục vụ cho bữa ăn mỗi ngày.

Bộ bát dĩa men mát ghi - Bộ bàn ăn Bát Tràng
Bộ bát dĩa men mát ghi – Bộ bàn ăn Bát Tràng

Lí do nên chọn bộ bàn ăn ( bộ bát dĩa Mát Ghi Bát Tràng) cho không gian ẩm thực

Bộ bát dĩa men mát ghi - Bộ bàn ăn Bát Tràng
Bộ bát dĩa men mát ghi – Bộ bàn ăn Bát Tràng

Bộ bát dĩa Mát Ghi Bát Tràng là sản phẩm bát dĩa cao cấp nằm trong tổng hợp những mẫu bát dĩa Bát Tràng đẹp, được nhiều người yêu thích với những lí do sau đây :

  • Là bộ bát dĩa cao cấp Bát Tràng chính hãng. Khi nói đến sản phẩm bát dĩa Bát Tràng, hẳn rằng ai cũng biết vấn đề chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn: được sản xuất hoàn toàn từ thủ công, không chứa chất nhiễm độc chì nguy hại cho sức khỏe con người.
  • Bộ bát dĩa Men xanh Mát Ghi cao cấp với kiểu dáng hiện đại, được người thợ gốm thổi hồn gió mới với màu sắc trang nhã, thích hợp cho các kiểu ẩm thực theo phong cách trang trọng và thanh lịch. Bộ bát đĩa Bát Tràng thích hợp cho không gian ẩm thực tại gia hoặc phong cách sang trọng của những nhà hàng ẩm thực.
Bộ bát dĩa men mát ghi - Bộ bàn ăn Bát Tràng
Bộ bát dĩa men mát ghi – Bộ bàn ăn Bát Tràng

Xuất xứ và ý nghĩa của bộ bàn ăn Mát Ghi Bát Tràng

Bộ bàn ăn Mát Ghi Bát Tràng được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng chính hãng với chất gốm đặc trưng của làng nghề hàng trăm năm tuổi. Với sự hiểu biết, có sáng tạo và tài hoa của những người thợ gốm. Điểm đặc biệt đến từ bộ bát dĩa men mát ghi chính là sự kết hợp hài hòa giữa chất men mát có màu ghi sáng tạo nên điểm nhấn rõ nét.

Bộ bàn ăn Mát Ghi Bát Tràng
Bộ bàn ăn Mát Ghi Bát Tràng

Với sự kết hợp của hai màu trắng và xanh ghi với lối họa tiết cắt góc tạo mang ý nghĩa: tôi hy vọng bạn có một bữa ăn thật hạnh phúc, đó là lời chúc phúc thật tâm của tôi. Chính vì lí do đó, không khó để nhận ra sự hiện diện của bộ bát dĩa men xanh Mát Ghi trong không gian ẩm thực của nhiều gia đình Việt. Nếu một ngày, tại một nhà hàng mà bạn chọn, phục vụ thức ăn cho bạn bằng bộ bàn ăn mát ghi Bát Tràng, hãy quay lại vào lần sau nhé, đó là một kiểu nhà hàng rất có tâm đối với sức khỏe của khách hàng đấy.

Video bộ bát dĩa men Mát Ghi Bát Tràng

Bảng giá bộ bàn ăn men mát ghi Bát Tràng để khách hàng tham khảo

KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG là một địa chỉ cung cấp bát dĩa chính hãng và uy tín nhất hiện nay và là địa chỉ có bán bộ bàn ăn ( bộ bát dĩa men mát ghi cao cấp). Khách hàng có thể liên hệ thông qua website của cửa hàng để đặt mua bộ bát dĩa hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Tham khảo chi tiết:

Bảng giá Bộ bát đĩa men mát ghi 2 màu cao cấp Bát Tràng

Bài viết liên quan

comment