Bộ bát dĩa – Bộ bàn ăn men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Bát dĩa đóng vai trò trong đời sống hằng ngày của con người, thông qua sự tiếp xúc trực tiếp của Bát dĩa lên thực phẩm, quyết định đến sức khỏe của chúng ta. Lựa chọn Bát dĩa trong ăn uống rất cần được chú trọng, nếu không sử dụng được các sản phẩm bát dĩa chất lượng, nguy cơ mắc các bệnh về ung thư, mất trí nhớ, cùng các hệ lụy khác khi sử dụng phải bát dĩa nhiễm độc chì rất lớn.

Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn)  men Gốm Quần Ngư Bát Tràng
Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn) men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Sơ lược về bộ bát dĩa ( bộ bàn ăn) Men Gốm Quần Ngư của Bát Tràng

Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng có xu hướng chọn mua các dòng sản phẩm bát dĩa cao cấp. Trong đó phải kể đến thương hiệu cùng chất lượng của các bộ bát dĩa cao cấp Bát Tràng.

Bộ bát dĩa Bát Tràng men Gốm Quần Ngư thuộc dòng sản phẩm bát dĩa cao cấp của Bát Tràng. Và không cần phải quá phô trương hay nói thêm về chất lượng của những bộ bát dĩa được ra đời từ làng nghề cổ truyền nơi tả ngạn con sông Hồng kia. Từ bao đời nay, các bộ bát dĩa Bát Tràng đã tự mình khẳng được vị trí và giá trị của mình trong lòng người tiêu dùng với các tiêu chí :

  • Sản phẩm thủ công truyền thống
  • Đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, là sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang các nước bạn
  • Mẫu mã đa dạng và bên trong mỗi bộ bát dĩa ấy, toát lên một ý nghĩa đặc biệt, thoát khỏi vai trò đơn điệu và nhàm chán khi chỉ là một bộ dụng cụ ăn uống thông thường.
Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn)  men Gốm Quần Ngư Bát Tràng
Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn) men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Ý nghĩa của họa tiết Quần Ngư trong tác phẩm bộ bát dĩa quần ngư Bát Tràng

Theo quan niệm nhân gian của người Việt và theo phong thủy học, cá là biểu tượng của giàu sang phú quý và hạnh phúc. Chính vì vậy, họa tiết vẽ cá được áp dụng tuyệt đối vào bộ bát dĩa quần ngư Bát Tràng. Với cách phối màu nhã nhặn, thanh tao nhưng làm nổi bật lên mong muốn : đời đời ấm no hạnh phúc của gia chủ.

Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn)  men Gốm Quần Ngư Bát Tràng
Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn) men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Bộ Bát dĩa quần ngư Bát Tràng thường được sử dụng cho các gia đình có truyền thống, hướng tới một nét đẹp cội nguồn với ý chí mạnh mẽ và lòng kiên cường. Đối với những nhà hàng sang trọng, khi muốn thể hiện sự quyết tâm của mình trong việc chiêu đãi các thực khách những món ăn ngon, chất lượng không đâu sánh bằng, thường dùng những bộ bát dĩa Bát Tràng họa tiết quần ngư.

Video Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn) men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Mua bộ bát đĩa vẽ cá, bát đĩa quần ngư Bát Tràng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Anh chị, khách hàng có nhu cầu tư vấn / xem mẫu bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp cho nhà hàng khách sạn, quán ăn. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ Xưởng sản xuất bát đĩa chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã bát đĩa đẹp ngay tại website.

» Tham khảo chi tiết :

Bảng giá Bộ bát dĩa (Bộ bàn ăn) men Gốm Quần Ngư Bát Tràng

Bộ bàn ăn men Gốm
Bộ bàn ăn men Gốm

Bài viết liên quan

comment