Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây

Những tháng cuối năm, các bà nội trợ lại tất bật với các lễ cúng, tiệc tùng trong gia đình. Đây cũng là dịp để các bà nội trợ đảm đang trổ tài nấu nướng của mình. Và đặc biệt đi kèm theo những món ăn ngon chắc chắn không thể thiếu bát đĩa gốm sứ – một vật dụng quan trọng âm thầm giúp cho các món ăn càng trở nên đặc sắc và thêm phần ấn tượng.

Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây
Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây

Bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp cho gia đình

Những bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây thuộc dòng bát đĩa gốm sứ bát tràng luôn là sự quan tâm đặc biệt và là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em. Dù là bàn tiệc cho một gia đình nhỏ hay một đại gia đình lớn với nhiều thành viên thì việc trưng bày món ăn, trang trí không gian ăn uống đẹp là điều hết sức quan trọng để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình của bạn.

Bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây
Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây

Bát đĩa men trắng vẽ hoa dây là sản phẩm đại diện cho nét đẹp truyền thống cũng như tinh hoa của người việt nam, không phải tự nhiên mà bát đĩa Bát Tràng lại trở nên nổi tiếng và khẳng định được thương hiệu như ngày hôm nay. Mỗi gia đình cần đến vài bộ bát đĩa dùng trong bữa cơm hàng ngày, bộ dùng để chiêu đãi tiếp khách, tùy sở thích mà các bộ bát đĩa có thể đồng bộ với nhau, hoặc khác nhau ở vài chi tiết .

Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây
bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây

Gửi gắm yêu thương bằng những bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây

Những sản phẩm bát đĩa của Không Gian Gốm Bát Tràng với những thiết kế riêng biệt cho gia đình Việt Nam với những hoa văn truyền thống và không bị phai màu sau nhiều năm sử dụng. Hơn nữa bộ bát đĩa của không gian gốm bát tràng còn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho sức khỏe người dùng, đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ Việt Nam. Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng là một trong những thương hiệu vượt trội so với các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Không Gian Gốm Bát Tràng là địa chỉ kinh doanh bát đĩa Bát Tràng uy tín. Đến với chúng tôi bạn có thế chọn những bộ bát đĩa vừa đẹp về mẫu mã mà an toàn về chất lượng. Bạn chắn chắn sẽ rất đau đầu lựa chọn vì có quá nhiều mẫu mã bát đĩa tại Không Gian Gốm Bát Tràng.

Gợi ý để lựa chọn bát đĩa Bát Tràng cao cấp cho phù hợp

Sau đây là một vài gợi ý của Không Gian gốm bát tràng để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bộ bát đĩa phù hợp với hoàn cảnh bữa tiệc.

Nếu là các món ăn tây âu chuyên về bài trí thì các bạn có thể lựa chọn một bộ bát đĩa màu trắng với hoa văn chìm tinh tế. Giúp cho cách bài trí các món ăn thêm phần điểm nhấn tôn thêm vẽ rực rỡ của món ăn.

Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây
Bộ bàn ăn men trắng vẽ hoa dây

Còn với những bữa ăn hàng ngày trong gia đình ta nên chọn những bộ bát đĩa có màu sắc dịu nhẹ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Giúp cho các thành viên trong gia đình tận hưởng được sự thư giãn ngon miệng trên từng món ăn. Bản thân của những bát đĩa dùng cho các bữa ăn hoặc bữa tiệc đã có chức năng trang trí. Bên cạnh chế biến những món ăn ngon bạn chỉ cần kết hợp một bộ bát đĩa phù hợp là xem như bữa tiệc hoàn hảo vừa đẹp mắt lại ngon miệng.


Về mặt phong thủy thì bát đĩa cũng rất quan trọng, màu sắc của bát đĩa tượng trưng cho vận thực lộc thể hiện khẩu phú và sự thịnh vượng của gia đình. Bởi thế nên tùy vào phong thủy của mỗi nhà mà các bà nội trợ có sự lựa chọn khác nhau.

Bảng giá những sản phẩm trong bộ bàn ăn men trắng vẽ dây

Tham khảo chi tiết :

Bảng giá Bộ bát đĩa vẽ hoa dây gốm sứ Bát Tràng

Bài viết liên quan

comment