Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát dĩa (bộ bàn ăn) hoa đỏ Bát Tràng được sản xuất từ gốm sứ thủ công Bát Tràng tại làng gốm cổ truyền Gia Lâm – Hà Nội. Đây là một trong những bộ bát dĩa được nhiều nhà hàng lựa chọn để làm đẹp cho không gian ẩm thực sang trọng, được những bà nội trợ truyền tai nhau muốn có cho bằng được. Cùng tìm hiểu nét đẹp của Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ gốm sứ Bát Tràng dưới đây.

bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Xuất xứ và ý nghĩa của bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Từ lâu, các sản phẩm nghệ thuật thủ công, nhất là sản phẩm gốm sứ thủ công Bát Tràng, đã không đơn thuần chỉ là mặt hàng, vật dụng cần thiết cho cuộc sống của con người. Mà nó trở thành công trình của sự sáng tạo nghệ thuật, tạo nên các tuyệt tác góp phần hoàn thiện cuộc sống hiện đại hơn. Nói đến đây, không thể nào bỏ qua những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp nhất – yếu tố góp phần quan trọng quyết định đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát đĩa tráng men rạn vẽ hoa đỏ độc đáo

Gốm sứ thủ công Bát Tràng nổi tiếng với chất liệu và các màu men đặc trưng. Trong đó phải kể đến men rạn của Bát Tràng. Đây là một trong những sáng tạo độc đáo mà những người con làng nghề đem dành tặng cho đời.

Loại men rạn để làm nên bộ bát dĩa men rạn hoa đỏ của Bát Tràng và các loại sản phẩm gốm men rạn khác được ra đời từ khoảng thế kỷ 16 và phát triển cho đến hôm nay. Có thể khẳng định, dòng men rạn chính là điểm đặc sắc chỉ có tại làng Gốm Việt Nam.

Ý nghĩa của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng

Với mong muốn đưa những tác phẩm gốm sứ thủ công của mình đến gần hơn với khách hàng. Những người thợ gốm đã không ngừng đổi mới phong cách và đổi mới họa tiết để phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn của người dùng.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng chính là cả một tuổi xuân con người mà họ gửi gắm trong những bữa ăn hằng ngày. Không quá cầu kỳ, không sắc màu nổi bật, chỉ gam màu đỏ chủ đạo nổi bật trên nền men rạn cũng đủ khiến bộ bát dĩa trở nên sang trọng và thích hợp cho rất nhiều không gian ẩm thực.

Ý nghĩa của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng với lời chúc: hãy tận hưởng một bữa ăn thật hạnh phúc với những người bạn thương yêu vì bạn xứng đáng được nhận nó. Hãy tự tạo nên sự khác biệt và cuộc sống vui vẻ với không gian ẩm thực cùng những bộ bát dĩa thể hiện nét tinh tế của người phụ nữ để hạnh phúc được viên mãn.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát đĩa gốm sứ đẹp dành cho nhà hàng – khách sạn

Một trong những bí kíp thành công trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn không chỉ tạo nên bởi những chuyên gia đầu bếp giỏi, những món ăn chất lượng, không gian bài trí phong cách… Mà đó còn là bát đĩa của nhà hàng – khách sạn sử dụng. Thế nên chủ nhà hàng cao cấp đừng để bát đĩa với chất lượng hạn chế ở độ bền, đẹp, sắc nét sẽ làm mất đi ấn tượng tốt đẹp đầu tiên của khách hàng và ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp sử dụng cho các nhà hàng – khách sạn. Đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn truyền thống, muốn thể hiện sự sang trọng và độc đáo.

bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất, cung cấp bát đĩa cho nhà hàng, quán ăn, bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ sản xuất, mua bát đĩa cho nhà hàng ở đâu có uy tín. Quý khách hãy liên hệ với xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn các mẫu bát đĩa gốm sứ đẹp nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm với mẫu mã phong phú, đa dạng.

Tìm mua được bộ bát dĩa hoa đỏ men rạn Bát Tràng ở đâu ?

Khi đã thực sự cân nhắc kỹ càng đến việc sẽ tìm mua một bộ sản phẩm Bát dĩa men rạn hoa đỏ Bát Tràng. Khách hàng thường băn khoăn nên tìm mua ở đâu và giá thành của nó có quá mắc so với các sản phẩm bát dĩa thông thường hằng ngày hay không?

bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Để mua được bộ bát dĩa hoa đỏ men rạn Bát Tràng, khách hàng có thể liên hệ với một trong những chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng giá tốt. để được mua hàng thật 100%. Về giá cả của bộ bát dĩa Bát Tràng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng tại website hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất!


Quý khách hàng có thể xem thêm hình ảnh, mức giá tham khảo các bộ bát đĩa – bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng tại đây:

Bài viết liên quan

comment