Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Xuất xứ và ý nghĩa của bộ bàn ăn hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát dĩa ( bộ bàn ăn) hoa đỏ Bát Tràng được sản xuất từ gốm sứ thủ công Bát Tràng tại làng gốm cổ truyền Gia Lâm – Hà Nội. Đây là một trong những bộ bát dĩa được những nhà hàng lựa chọn để làm đẹp cho không gian ẩm thực sang trọng, được những bà nội trợ tuyền tai nhau muốn có cho bằng được.

Xuất xứ của bộ bát dĩa hoa đỏ

Từ lâu, các sản phẩm nghệ thuật thủ công nhất là sản phẩm gốm sứ thủ công Bát Tràng đã không đơn thuần là công việc sản xuất vật dụng cần thiết cho cuộc sống của con người nữa. Mà nó trở thành công việc của sự sáng tạo nghệ thuật, tạo nên các tuyệt tác góp phần hoàn thiện cuộc sống hiện đại hơn. Nói đến đây, không thể nào bỏ qua những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp nhất hiện nay – yếu tố góp phần quan trọng quyết định đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát đĩa tráng men rạn độc đáo

Gốm sứ thủ công Bát Tràng nổi tiếng với chất liệu với các màu men đặc trưng. Trong đó phải kể đến men rạn của Bát Tràng. Đay là một trong những sáng tạo độc đáo mà những người con làng nghề đem dành tặng cho đời.

Loại men rạn để làm nên bộ bát dĩa men rạn hoa đỏ của Bát Tràng và các loại sản phẩm gốm men rạn khác của Bát Tràng được ra đời từ khoảng thế  kỷ 16 và phát triển cho đến hôm nay. Có thể khẳng định, dòng men rạn chính là điểm đặc sắc chỉ có tại làng Bát Tràng.

Ý nghĩa của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng

Với mong muốn đưa những tác phẩm gốm sứ thủ công của mình đến gần hơn với khách hàng. Những người thợ gốm đã không ngừng đổi mới phong cách và đổi mới họa tiết để phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn của người dùng.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng chính là cả một tuổi xuân con người mà họ gửi gắm trong những bữa ăn hằng ngày. Không quá cầu kỳ, không sắc màu nổi bật, chỉ gam màu đỏ chủ đạo nổi bật trên nền men rạn cũng đủ khiến bộ bát dĩa trở nên sang trọng và thích hợp cho rất nhiều không gian ẩm thực.

Ý nghĩa của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng với lời chúc : hãy tận hưởng một bữa ăn thật hạnh phúc với những người bạn thương yêu vì bạn xứng đáng được nhận nó. Hãy tự tạo nên sự khác biệt và cuộc sống vui vẻ với không gian ẩm thực cùng những bộ bát dĩa thể hiện nét tinh tế của người phụ nữ để hạnh phúc được viên mãn.

Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng
Bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng

Tìm mua được bộ bát dĩa hoa đỏ men rạn Bát Tràng ở đâu ?

Khi đã thực sự cân nhắc kỹ càng đến việc sẽ tìm mua một bộ sản phẩm Bát dĩa men rạn hoa đỏ Bát Tràng. Khách hàng thường băn khoăn nên tìm mua ở đâu và giá thành của nó có quá mắc so với các sản phẩm bát dĩa thông thường hằng ngày hay không?

Để mua được bộ bát dĩa hoa đỏ men rạn Bát Tràng, khách hàng có thể liên hệ với một trong những chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng giá tốt. để được mua hàng thật 100%. Về giá cả của bộ bát dĩa Bát Tràng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của bộ bát dĩa hoa đỏ Bát Tràng tại đây.

» Tham khảo chi tiết : Bảng giá bộ bát đĩa vẽ hoa cúc đỏ gốm sứ Bát Tràng

comment