Bộ bàn ăn hoa đào

Chúng ta được biết đến hoa anh đào thuộc sứ sở Nhật Bản. Một xứ sở thơ mộng, xứ sở của những vườn hoa anh đào khiến chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng đến lạ. Với những đường nét tinh tế được thác họa lên trên bề mặt bộ bát đĩa là hoa anh đào với màu sắc nhẹ nhàng vừa mắt. Bộ bàn ăn hoa đào không chỉ phù hợp cho những bữa cơm gia đình ấm cúng mà còn mang đến hình ảnh sang trọng cho quán ăn, nhà hàng.

Bộ bàn ăn hoa đào
Bộ bàn ăn hoa đào

Ý nghĩa chi tiết hoa anh đào trong sản phẩm Bộ bàn ăn hoa đào

Hoa anh đào biểu tượng cho thanh xuân, thời gian đẹp nhất của mỗi con người. Hoa anh đào đồng nghĩa như bản chất ngắn ngủi trong cuộc sống hay còn gọi đó là đời người. Hoa có đặc thù không giống như loài hoa hồng không bị héo hay cố gắng bám trụ bào bầu hoa mà chỉ cần một cơn gió nhè nhẹ thổi qua thôi thì cánh hoa sẽ dễ dàng lìa cành. Loài hoa nở rồi tàn ngay lâp tức. Ngay cả khi đang còn tươi sắc nhưng bất cứ lúc nào hoa cũng có thể theo gió mà nhẹ nhàng rớt xuống đất chẳng khác nào tuổi thanh xuân của đời người mấy chốc mà qua đi. Đôi khi ta còn giật mình thấy rằng sao lại trôi đi nhanh quá đến như vậy.

bộ bát đĩa hoa anh đào
Ý nghĩa hình ảnh hoa anh đào trên bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp Hoa anh Đào

Hoa anh đào biểu tượng cho cốt cách khí phách của con người Nhật Bản. Bởi chính nó bởi vì giống như loài hoa này sẵn sàng rụng xuống khi hoa còn xuân sắc nhất. Họ thà chết trong cao đẹp chứ không sống trong khuất phục. Họ lấy đặc điểm của hoa để làm phong cách sống, làm đẹp cho tâm hồn và cốt cách của họ. Ngoài ra hoa anh đào còn mang đến sự thanh cao khiêm nhường và nhẫn nhịn. Chính vì như vậy mà hoa anh đào còn được Nhật Bản làm biểu tượng cho đất nước họ mỗi khi nhắc đến hoa anh đào

bộ bát đĩa hoa anh đào
Bộ bát đĩa hoa anh đào

Cách bảo quản chén đĩa cho bộ Bộ bàn ăn hoa đào luôn sáng bóng

  • Không sử dụng máy rửa chén bát để rửa bát đĩa bằng gốm sứ có hoa văn vì nó sẽ dễ làm những hoa văn trang trí bị phai.
  • Không nên sử dụng nước Javel để làm sạch các vật dụng bằng gốm sứ vì nó sẽ làm hỏng lớp men, tạo vết xước dài trên đồ dùng.
  • Làm sạch sản phẩm sứ bằng nước ấm và nước có tính tẩy nhẹ, sau đó rửa lại 2 lần với nước cùng nhiệt độ rồi dùng khăn sạch và mềm lau khô trước khi cất vào tủ
  • Để khắc phục một vết nứt trên đồ sứ, trước tiên điều bạn cần phải làm là rửa vật dụng thật cẩn thận và nhẹ nhàng bằng nước rửa có tính tẩy nhẹ, sau đó làm khô bằng máy sấy tóc. Nếu là đồ sứ dày, bạn có thể rạch thêm một chút vết nứt sau đó dùng epoxy dán chúng lại, tiếp theo lau khô chúng bằng một chiếc khăn tẩm cồn. Tiếp theo cột chặt vết rạn nứt bằng dây ít nhất 24 giờ.
Bộ bàn ăn vẽ hoa anh đào
Bộ bàn ăn hoa đào
Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp Hoa Anh Đào
Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp Hoa Anh Đào

Mua bộ bát đĩa hoa đào cao cấp ở đâu uy tín, giá tốt?

Bên cạnh những cách bảo quản bát đĩa cao cấp  thì người tiêu dùng nên tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc cũng như ưu tiên cho những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng được nhập rất nhiều trên thị trường Việt Nam mang lại không ít tiêu cực đến sức khỏe của khách hàng tiêu dùng.

Bộ bàn ăn hoa đào
Bộ bàn ăn hoa đào

Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp Hoa Anh Đào giá bao nhiêu?

Anh chị, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Bộ bàn ăn hoa đào, bát dĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi. Không Gian Gốm là địa chỉ tin cậy bán các sản phẩm bát đĩa đẹp, bát đĩa Bát Tràng chính gốc tại xưởng sản xuất không qua trung gian!

Tham khảo chi tiết
BỘ BÀN ĂN – BÁT ĐĨA VẼ HOA ĐÀO BÁT TRÀNG

Bộ bàn ăn hoa đào
Bộ bàn ăn hoa đào

Bài viết liên quan

comment