Dạo quanh chợ gốm Sài Gòn Nguyễn Phúc Nguyên, bát dĩa Bát Tràng nằm ở đâu ?

Nếu Dạo quanh chợ gốm Sài Gòn Nguyễn Phúc Nguyên, bát dĩa Bát Tràng nằm ở đâu? có lẽ cũng là một câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Buôn có bạn, bán có phường quả thực không sai khi chúng ta nói về lĩnh vực buôn bán các mặt hàng trong đó có mặt hàng gốm sứ thủ công mỹ nghệ. Cái tên chợ gốm Sài Gòn Nguyễn Phúc Nguyên không còn xa lạ gì với những người yêu thích nét đẹp cổ truyền bên trong những tác phẩm gốm sứ thủ công tinh xảo. Ở đâu là nơi quy tụ rất nhiều rất nhiều gian hàng chuyên về sản phẩm gốm sứ như : gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ trang trí, bát dĩa Bát tràng….

chợ gốm Sài Gòn Nguyễn Phúc Nguyên, bát dĩa Bát Tràng

Con đường gốm sứ Mang tên Nguyễn Phúc Nguyên

Con đường Nguyễn Phúc Nguyên trở thành con đường gốm sứ ngay sau ngày 30-04-1975, quy tụ các mặt hàng bán gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ thủ công và sau đó là thêm gốm sứ Minh Long của Bình Dương, cuối cùng là gốm sứ Trung Quốc nổi lên như hiện nay.

Con đường gốm sứ Mang tên Nguyễn Phúc Nguyên
Con đường gốm sứ Mang tên Nguyễn Phúc Nguyên

Thị trường gốm sứ ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại vậy nên việc tìm mua các sản phẩm ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng của cuộc sống như Bát dĩa Bát tràng không phải là một điều dễ dàng đối với người tiêu dùng tại một chợ gốm như Nguyễn Phúc Nguyên.

Con đường gốm sứ Mang tên Nguyễn Phúc Nguyên
Tìm mua bộ Bát dĩa Bát Tràng đẹp, rẻ là nhu cầu của người dùng

Mặc dù nổi tiếng là con đường gốm sứ chợ gốm sứ Sài Gòn khi mà đến với Nguyễn Phúc Nguyên, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình bất cứ một loại sản phẩm gốm sứ nào bởi chúng cực kỳ đa dạng và rất nhiều mẫu mã. Tuy nhiên. Có thể dễ dàng nhận ra : hầu hết các sản phẩm tại đây đều phần lớn là bát dĩa Trung Quốc được bày bán với mức giá rẻ và được quảng cáo là hàng Xuất Khẩu của các nước Hàn Quốc, Trung Quốc. Khi mua, người dùng thường sẽ nghe người bán nói sao thì biết là vậy, chứ không có biết thực chất nguồn gốc xuất sứ sản phẩm như thế nào. Vậy nên, việc lựa chọn Bát dĩa Bát Tràng như thế nào để không bị lầm ngay cả khi mua hàng ở những nơi như chợ gốm? là cái cuối cùng người dùng quan tâm.

bộ bát đĩa bát tràng
bộ bát đĩa bát tràng

Nguy cơ mua Bát dĩa Bát Tràng bị nhầm lẫn ở Hàng gốm Nguyễn Phúc Nguyên

Nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người luôn đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ. Không khó để hiểu vì sao người ta lại ưa chuộng các mẫu Bát dĩa đẹp nhất hiện nay vì nó hợp thời, sang trọng và góp phần hoàn thiện không gian ẩm thực của mọi nhà. Tuy nhiên, những sản phẩm bát dĩa cao cấp lại có mức giá thành cao, tương xứng với chất lượng sản phẩm nên không phải là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn sản phẩm gốm sứ tại một cửa hàng Nguyễn Phúc Nguyên, người tiêu dùng cho rằng : hàng Việt Nam cao cấp xuất khẩu giá quá mắc, giá bình dân thì lại không có mẫu mã đẹp. Trung bình thì một sản phẩm bát dĩa cao cấp hay Bát dĩa Bát Tràng có mức giá cao hơn những sản phẩm bát dĩa Hồng Kông, Trung Quốc vài chuc ngàn đồng cũng gây khó khăn cho nhiều gia đình nếu muốn sở hữu được một bộ bát dĩa Bát Tràng chất lượng.

bát dĩa cao cấp hay Bát dĩa Bát Tràng
Đẳng cấp vượt bật với bộ Bát dĩa Bát Tràng cho bàn ăn gia đình

Nói như vậy không có nghĩa ở Nguyễn Phúc Nguyên chúng ta không tìm ra được một cửa hàng chuyên cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng nhưng điều này vẫn ẩn chứa rủi ro cho khách hàng. Với một sự cạnh tranh khốc liệt về mẫu mã, sản phẩm và giá cả như vậy, liệu rằng người bán có thể bỏ qua lợi nhuận trước mắt chỉ để bán những bộ Bát dĩa Bát Tràng chất lượng cho người dùng? Vậy nên, việc lựa chọn sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng chính hãng đối với những người tiêu dùng đặt chất lượng lên hàng đầu phải là những nhà cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng.

Bộ bát đĩa gốm sứ vẽ cá cao cấp từ Bát Tràng
Bộ bát đĩa gốm sứ vẽ cá cao cấp từ Bát Tràng

Giá bát dĩa Bát Tràng ở đâu rẻ nhất cho người tiêu dùng?

Dạo một vòng quanh các gian hàng bán bát dĩa, gốm sứ tại Nguyễn Phúc Nguyên, chúng tôi nhận ra sự e ngại của cả người mua và người bán khi được được hỏi sâu vào các sản phẩm gốm sứ Trung Quốc. Mặc dù như vậy nhưng kinh doanh và tiêu dùng nên mọi người vẫn nhắm mắt nhắm mũi mua và bán sản phẩm gốm sứ , bát dĩa.

bat-dia-anh-dao-2
Bộ bát đĩa hoa đào men xanh

Có thể khằng định, gần 80% các sản phẩm tiêu dùng như Bát dĩa được làm từ chất liệu gốm sứ của Trung Quốc đang đến tay người tiêu dùng tại Nguyễn Phúc Nguyên.
Hiện nay, với nguy cơ cao sử dụng phải các loại Bát dĩa kém chất lượng từ hàng Trung Quốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về lâu về dài của người dân cần được cảnh tỉnh. Không phải những bộ bát dĩa bát Tràng chính hãng tốt cho sức khỏe đều là sản phẩm giá thành cao, người dùng không mua được hay chỉ chuyên dùng cho nhà giàu. Cái quan trọng là người tiêu dùng có thể tìm được nơi cung cấp với giá xưởng thì vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống.

bán bát dĩa, gốm sứ tại Nguyễn Phúc Nguyên
Bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng cho người tiêu dùng thêm an tâm

Theo như tìm hiểu thì chúng tôi biết được hiện nay có một cửa hàng chuyên cung cấp Bát dĩa Bát Tràng chính hãng cao cấp với mức giá xuất xưởng cho khách hàng. Thay vì sở hữu một bộ bát dĩa bát Tràng tại nơi khác có thê bạn sẽ phải chi trả từ vài trăm nghìn đồng / 1 sản phẩm thì khi mua bát dĩa Bát tràng chính hãng tại Không Gian Gốm Bát Tràng, khách hàng chỉ cần chi ra số tiền hơn vài chục nghìn đồng so với khi mua một bộ bát dĩa Trung Quốc là đã có thể sở hữu được bộ bát dĩa Bát Tràng chát lượng và không bị nhầm lẫn.

Không Gian Gốm Bát Tràng chính là nhà cung cấp bát dĩa Bát Tràng trực tiếp từ Gia Lâm – Hà Nội đến tận tay người tiêu dùng và được đông đảo các bà nội trợ truyền tay nhau.

Bộ bàn ăn vẽ hoa trắng, bán bát dĩa, gốm sứ tại Nguyễn Phúc Nguyên
Bộ bàn ăn vẽ hoa trắng

CÁC BỘ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG ĐẸP
ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM

BỘ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG ĐẸP

BỘ BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG ĐẸP

bát đĩa gốm sứ cao cấp bát tràng không gian gốm

Bộ bát đĩa vẽ lá trúc xanh, bát đĩa gốm sứ cao cấp bát tràng không gian gốm

Bài viết liên quan

comment