Tại sao Bát dĩa Bát Tràng lại có giá cao?

Vấn đề của người tiêu dùng là : tại sao Bát dĩa Bát Tràng lại có giá cao?

Khi cất công tìm hiểu về nhu cấu sử dụng các mặt hàng tiêu dùng nhất là sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng, mong muốn sở hữu những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất trên thị trường hiện nay, có thể nhận ra được băn khoăn và lo lắng của người tiêu dùng về việc để chọn mua được một bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp thường sẽ có giá rất cao so với cái mặt hàng gốm sứ, bát dĩa Trung Quốc khiến người dùng đứng trước lựa chọn không dễ dàng gì.

Trước tình hình mức giá leo thang và phải chi trả cho rất nhiều khoản chi tiêu khác người dùng đã bỏ qua những bộ bát dĩa chất lượng để chọn những sản phẩm Bát dĩa giá rẻ với ý nghĩ : Vật dụng trong nhà thôi, không phải quà biếu tặng không cần phải sử dụng hàng mắc làm gì, bình dân và rẻ một chút cũng có sao đâu. Nhưng mà bạn quên mất rằng : bát dĩa chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta mỗi ngày. Thông qua sự tiếp xúc trực tiếp của chất liệu bát dĩa lên thức ăn, có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm nếu như trong bát dĩa có chứa các chất độc như chì chẳng hạn.

Đó là lí do bạn hãy nhớ rằng : Mỗi một sản phẩm đều tương xứng với chất lượng và giá trị đồng tiền mà chúng ta chi trả cho chúng. Với một mức giá vài nghìn đồng hoặc vài chục nghìn bạn đã có thể sở hữu được một trong những mẫu bát dĩa đẹp nhưng đó lại là sản phẩm Bát dĩa của Trung Quốc với các chất liệu gốm kém chất lượng, quá trình nung nấu gốm không đảm bảo, lẫn quá nhiều tạp chất nguy hiểm cho sức khỏe về lâu về dài. Đó là nguyên nhân : Bát dĩa bát Tràng có mức giá cao

Nguyên nhân mà Bát dĩa Bát Tràng có giá thành cao là?

Dạo quanh một vòng chợ gốm Hàn Phúc Nguyên, con đường chuyên về gốm sứ mới thấy được nhịp độ tấp nập của kẻ mua người bán đối với các sản phẩm gốm sứ tiêu dùng và nhất là bát dĩa Bát Tràng. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn sản phẩm bát dĩa Bát Tràng cho gia đình, người tiêu dùng chia ra làm 2 ý kiến :

Dựa vào chất lượng sản phẩm là chính sau đó đến mẫu mã và giá thành là sau cùng. Đây thường là những gia đình có điều kiện và chỉ chuyên dùng các sản phẩm bát dĩa Bát tràng cao cấp chính hãng.
Dựa vào giá thành và mẫu mã : rẻ một chút và tiết kiệm được một khoản chi tiêu nhưng lại sở hữu được những bộ bát dĩa đẹp. Đây hầu hết là suy nghĩ của nhiều người.

Nhưng hầu hết, nguyện vọng của họ đều là có thể sở hữu, mua được bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp chính hãng với giá xưởng thì thật tuyệt vời. Nguyên nhân nào dẫn đến bát dĩa Bát Tràng lại có giá cao hơn Bát dĩa loại khác, gây khó khăn cho cả người bán và người mua ?

Bát dĩa Bát Tràng có giá cao thậm chí cao hơn các sản phẩm Bát dĩa khác từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng/ 1 sản phẩm bởi : Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp truyền thống của dân tộc. Mỗi một bộ Bát dĩa Bát Tràng đều được sản xuất thủ công hoàn toàn, với khâu lựa chọn đất, kiểm nghiệm và quy trình tạo hình sản phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo trong thành phần đất không được chứa bất kỳ tạp chất hay chất chì gây nguy hại cho sức khỏe.

Bộ bàn ăn men kem

Qúa trình nung gốm cũng được đảm bảo đủ thời gian và nhiệt độ cao ở 1200-1300 độ C. Vì vậy, tính sơ công đoạn để tao ra một bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp cần rất nhiều thời gian so với việc sản xuất Bát dĩa đại trà như hàng Trung Quốc.
Bát dĩa Bát Tràng có giá cao vì vượt ra khỏi chỉ tiêu : bộ bát dĩa ăn uống thông thường mà nâng lên tầm sản phẩm bát dĩa cao cấp, nghệ thuật. Mỗi một bộ bát dĩa Bát Tràng chính là một tác phẩm nghệ thuật cho người dùng, tinh tế trong từng đường nét họa tiết và hoa văn, sắc men bóng sáng độ bền màu theo thời gian. Sử dụng một bộ bát dĩa Bát Tràng vài năm vẫn giữ nguyên chất lượng và hình dáng cũ, không sễ bị hư hỏng, ố vàng như các loại Bát dĩa kém chất lượng khác.
Bát dĩa Bát Tràng có mức giá cao hơn các loại bát dĩa khác vì mang trong mình dòng chảy văn hóa truyền thống của người Việt. Mỗi một bộ bát dĩa Bát Tràng mang một ý nghĩa riêng biệt được thể hiện trên những họa tiết sáng tạo của người thợ gốm tài hoa góp phần tạo nên nét đẹp xưa cũ in hằn trong không gian bếp của mỗi nhà mà ai cũng muốn có.

Mua được bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng với mức giá rẻ. Bạn tin Không?

Thấu hiểu được những trở ngại và nổi lo của người tiêu dùng về việc tìm mua được một bộ bát dĩa Bát Tràng phù hợp với tiêu chí : an toàn chất lượng và giá cả hợp lí Không Gian Gốm Bát Tràng đã đem đến cho người tiêu dùng một món quà cực kỳ ý nghĩa : cơ hội sở hữu Bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng mức giá xưởng cho những ai quan tâm đến sản phẩm bát dĩa và sức khỏe bữa ăn gia đình bạn.
Hãy nhanh chóng liên hệ với Không Gian Gốm Bát Tràng – nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng, bát dĩa Bát Tràng uy tín, giá hợp lí hàng đầu trên thị trường phía Nam đẻ có thể mua được những bộ bát dĩa sang trọng đánh tan nổi lo : tại sao Bát Tràng có mức giá cao như thế của những bà nội trợ.

Bộ bàn ăn vẽ hoa anh đào

 

Bài viết liên quan

comment