Bát dĩa Bát Tràng xuất ngoại khi gắn mác công ty nước ngoài

 

Khi khách hàng phải mua sản phẩm Bát Tràng chính hãng với mức giá “ nước ngoài”

Nhu cầu của cuộc sống hiện đại với nhiều sự thay đổi, trong đó, vấn đề quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hằng ngày rất được chú trọng, phải có một sức khỏe tốt thì mới hoàn thành tốt mọi công việc được. Chính vì nguyên nhân đó, đối với khẩu phần ăn, lựa chọn dụng cụ ăn uống, bát dĩa phục vụ trong ăn uống cũng trở nên vô cùng quan trọng cần được chú ý, xem xét và lựa chọn cẩn thận.

Vì lẽ đó, nhu cầu sử dụng các bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu cũng tăng cao vì chúng phù hợp với tiêu chí : hàng chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Nhưng một sự thật trớ trêu thay, khi khách hàng muốn tìm mua các loại bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu lại phải chi ra một mức giá đúng chuẩn “ mức giá nước ngoài”cao hơn gấp cả chục lần mức giá xuất xưởng và được bán cho người tiêu dùng với mác Công ty nước ngoài.

Câu chuyện mua bát dĩa Bát Tràng xuất khẩu cao cấp của Việt Nam bằng mức giá nước ngoài…….

Tôi có một người Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đức, chúng tôi vẫn online hỏi thăm tình hình sức khỏe và chia sẻ khá nhiều những chuyện vụn vặt trong cuộc sống với nhau  như  vấn đề chồng con, khẩu phần ăn và chất lượng cuộc sống của cả hai như thế nào. Thế mà hôm nọ, bạn ấy than phiền với tôi rằng, hiện nay các loại thực phẩm, dụng cụ ăn uống không chất lượng rất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và muốn đầu tư hơn đến chất lượng cho bữa ăn của gia đình mình. Chính vì vậy, cô ấy đi tìm mua một bộ bát dĩa cao cấp có giá đến hơn 100 đô khoảng hơn 2 triệu tiền Việt cho một món gồm : bát cơm, dĩa, tô….. Tính sơ sơ để sở hữu trọn bộ bát dĩa cao cấp , cô ấy cũng tốn một khoảng không hề nhỏ tí nào. Chụp hình gửi cho tôi xem thì hóa ra bộ bát dĩa của cô ấy đang sử dụng lại chẳng khác nào bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu mà chúng tôi đang sử dụng nhưng mức giá thì quá phân cao thấp. Tôi liền chợt nhận ra, phải chăng cứ gắn mác các công ty nước ngoài vào vị giá cả của sản phẩm sẽ đội lên trời hay không? Trong khi những sản phẩm này tôi mua chỉ ở mức giá không đến 200 VNĐ cho một sản phẩm.

Giá trị thực của những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu như thế nào?

Tuy phải bỏ ra mức giá khá cao và đôi khi thắt chặt chi tiêu nhưng việc đầu tư cho một bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu là công việc hết sức cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, nó quyết định trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe. Nhưng trên thực tế, để sở hữu được những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu người tiêu dùng cũng có thể chỉ cần chi một số tiền rất hợp lí so với các loại bát dĩa Hàn Quốc hay bát dĩa Nhập khẩu khác nếu tìm được một nhà cung cấp, địa chỉ cung cấp bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu giá xưởng.

Nhiều người vẫn có quan niệm rằng : những bộ bát dĩa của nhà sản xuất nước ngoài, gắn logo nước ngoài và mang tên của một công ty nước ngoài thì là hàng chất lượng và đáng đồng tiền cao bỏ ra, nhưng không phải như vậy. Do chí phí xuất khẩu, chi phí vận chuyển và các vấn đề thuế nên các sản phẩm thủ công được xuất khẩu sẽ đội giá lên cao hơn mức bình thường, khiến người chịu thiệt vẫn là người tiêu dùng.

Vậy nên, để trở thành một nhà tiêu dùng thông minh, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ khi mua sản phẩm bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu, tốt nhất nên liên hệ được với những nhà cung cấp chính hãng tận nơi để tiết kiệm chi phí.

Mua bát dĩa Bát Tràng cao cấp không bị nhầm là mục tiêu hướng tới của các bà nội trợ, hy vọng với sự sáng suốt và học được hiểu biết cách chọn bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp đúng hãng, ngươi tiêu dùng sẽ chọn được những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng có thể tìm mua những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp xuất khẩu với mức giá hợp lí ở Không Gian Gốm 

Bộ bàn ăn vẽ sen xanh
Bộ bàn ăn vẽ sen xanh

 

 

Bài viết liên quan

comment