Giá một bộ bát dĩa Bát Tràng bị lỗi – 1 đồng vốn tới 4 đồng lời – cẩn thận khi mua hàng

Cẩn thận với việc mua phải bát dĩa Bát Tràng bị lỗi

Nhu cầu tìm mua các sản phẩm bát dĩa cao cấp, mẫu bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay là nhu cầu chung của người tiêu dùng, đặc biệt đối với các bà nội trợ hoặc đối với các chủ nhà hàng sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, những nhà cung cấp bát dĩa Bát Tràng tận dụng mọi cơ hội để kinh doanh bát dĩa Bát Tràng với mong muốn thu lợi nhuận cao.

Bát dĩa Bát Tràng
Bộ bát đĩa Bát Tràng đạt chất lượng

Người mua bị lầm chứ người bán chẳng bao giờ nhầm lẫn sản phẩm của họ. Bởi vậy, để chọn mua sản phẩm bát dĩa tốt nhất, người dùng cần phải có những bí kiếp để chọn mua bát dĩa Bát Tràng.

Phân biệt sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng bị lỗi như thế nào để không tiền mất tật mang?

Bát dĩa Bát Tràng đẹp đến tinh tế trong từng chi tiết

Bát dĩa Bát Tràng có thể được xem là tuyệt tác gốm sứ nghệ thuật, bộ bát dĩa phù hợp và đạt tiêu chí chất lượng cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, cho dù là đỉnh cao cỡ nào, vẫn có những dòng sản phẩm Bát dĩa Bát tràng bị lỗi nhưng vẫn đến tay người tiêu dùng với mức giá của hàng chất lượng. Đó là một sự thật đau lòng cần phải được tránh. Trong đó phải kể đến việc: bán bộ bát dĩa Bát Tràng bị lỗi cho người dùng với mức giá 1 vốn 4 lời.

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể đề phòng hoặc tránh các trường hợp mua nhầm bát dĩa lỗi với những gợi ý sau đây :

Áp dụng cho sản phẩm Bát dĩa Men rạn của Bát Tràng

Dòng men rạn Bát Tràng là dòng men đặc trưng của làng gốm cổ Hà Nội, vậy nên việc sở hữu các bộ bát dĩa men rạn trở nên đặc biệt với người dùng. Đối với dòng men rạn này, những bộ bát dĩa không bị lỗi là những bộ bát dĩa có cái vết rạn đồng đều nhau, không bị mất đường vân rạn. Các đường vân rạn không quá to, không quá nhỏ nhưng thanh thoát. Tránh các bộ bát dĩa loang lỗ những chỗ rạn, chỗ không rạn… đó là hàng lỗi.

Quan sát họa tiết được vẽ trên bộ bát dĩa Bát Tràng nếu thấy màu sắc và họa tiết sắc nét, màu men không bị lem hay không bị chảy màu thì đó là những bộ bát dĩa Bát Tràng hàng chuẩn.

Bát dĩa Bát Tràng
Bát dĩa Bát Tràng đạt chất lượng

Chú ý quan sát thật kỹ một sản phẩm, xem xét chúng có bị nứt nhẹ hay không hoặc dùng tay gõ vào sản phẩm để xác định được âm thanh trong vang. Không nên chọn bộ bát dĩa với những họa tiết chấm nốt to nốt nhỏ không đều nhau hoặc các nốt đen xuất hiện nhiều bởi đây thực tế là 100% sản phẩm bị lỗi hỏng.

Áp dụng cho các dòng sản phẩm Bát dĩa men xanh, men trắng Bát tràng

Đối với sản phẩm Bát dĩa bát Tràng men xanh hay men trắng ngọc càng dễ dàng phân biệt được lỗi hỏng chỉ cần khách hàng chú ý quan sát thật kỹ. Đây là sản phẩm cao cấp nên từ kiểu dáng, chất liệu màu men và độ mịn của sản phẩm đều phải đạt chất lượng tốt nhất. Nhìn vào sẽ không có các lỗ sần, hay vết đen trên sản phẩm

Mua bát dĩa Bát Tràng ở đâu để không bị lỗi và giá cả hợp lí nhất?

Mặc dù độ tinh tế và chuẩn chất lượng của bát dĩa Bát Tràng chúng ta đều dễ dàng nhận ra nhưng vẫn có một số nơi bán dĩa Bát Tràng lỗi cho người tiêu dùng. Và đó phụ thuộc vào sự thương lượng của người mua và người bán. Tuy nhiên, nếu thực sự chỉ một lòng tìm đến những bộ bát dĩa chính hãng nhất, hãy đến địa chỉ cung cấp Bát dĩa Bát Tràng uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Bát dĩa Bát Tràng
Cung cấp bát đĩa gốm sứ xuất khẩu nước ngoài, chén đĩa sứ cao cấp

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường cung cấp Bát dĩa Bát Tràng chính là Không Gian Gốm Bát Tràng – địa chỉ tin cậy uy tín của người tiêu dùng:

Tại không gian gốm: khách hàng sẽ mua được những bộ bát dĩa Bát Tràng đã qua lựa chọn cẩn thận và đạt hàng chuẩn chất lượng không hư hỏng không lỗi

Tại không gian gốm, khách hàng sẽ mua được bộ bát dĩa Bát Tràng với mức giá xưởng cung cấp tại Bát Tràng, rẻ hơn nhiều so với thị trường vì đây là nhà cung cấp trực tiếp hàng Bát Tràng tại Gia Lâm Hà Nội mà không qua trung gian.

Hy vọng khách hàng sẽ sở hữu cho mình những bộ bát dĩa Bát Tràng chuẩn chất lượng nhất để đáng giá đồng tiền mình bỏ ra.

Bộ bàn ăn vẽ hoa trắng
Bộ bàn ăn vẽ hoa trắng

Bài viết liên quan

comment