Đi đâu để mua được những bộ bát dĩa đẹp nhất hiện nay ?

Địa chỉ cung cấp những bộ bát dĩa đẹp nhất hiện nay là đâu ?

Nhu cầu tìm mua bát dĩa, chén đĩa và vật dụng nhà bếp nói chung là nhu cầu thiết yếu và trở thành niềm vui của những bà nội trợ. Bên cạnh đó, sở hữu bộ bát dĩa đẹp cũng là mục tiêu hướng đến của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn cao cấp sang trọng.

bộ bát dĩa đẹp
 Bộ bát dĩa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Có thể nói thị trường bát dĩa đặc biệt các sản phẩm bát dĩa sứ đẹp rất đa dạng mẫu mã từ kiểu dáng chất lượng cho đến màu sắc. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mong muốn sở hữu những bộ bát dĩa đẹp nhất, chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp tận tay bạn những bộ bát dĩa đẹp nhất hiện nay.

Nếu muốn sở hữu những bộ bát dĩa đẹp nhất với mức giá ưu đãi dành cho gia đình, quán ăn và nhà hàng sang trọng , bạn hãy nhanh chóng liên lạc với Không Gian Gốm Bát Tràngđịa chỉ cung cấp những bộ bát dĩa đẹp và chất lượng nhất hiện nay:

Địa chỉ:

  • 130 Cộng Hòa, P04 Tân Bình, Tp.hcm
  • 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q07

Như thế nào là một bộ bát dĩa đẹp đúng chuẩn?

Một bộ bát dĩa đẹp không chỉ được đánh giá bởi hình thức kiểu dáng bên ngoài mà còn phải “đẹp” cả về chất lượng. Tại sao ư? Đối với một bộ bát dĩa tiếp xúc trực tiếp với thức ăn hằng ngày của chúng ta như vậy việc đòi hỏi chất lượng là yếu tố không cần bàn cãi. Đó là lí do vì sao khi nhắc về những bộ bát dĩa đẹp, người ta sẽ nhớ ngay đến các bộ bát dĩa cổ Bát Tràng.

Bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp khiến bao người phụ nữ say mê

Bát dĩa Bát Tràng nổi tiếng bao đời nay bởi: sử dụng nguyên liệu sạch, dây chuyền sản xuất hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay đầy khéo léo và đảm bảo kỹ thuật nung nấu cũng như nhiệt độ nung từ 1200 độ trở lên.

Thương hiệu bát dĩa Bát Tràng đã được bảo chứng bởi chất lượng của chúng từ bao đời nay, không chỉ được đảm bảo bởi tay nghề, kinh nghiệm sản xuất bao lâu nay của người thợ gốm lành nghề mà còn bởi cái tâm, chất nghệ thuật và cả những ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa phong thủy phù hợp với bản chất văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam.

Để tạo nên được một bộ bát dĩa đẹp được lòng người tiêu dùng là cả một quá trình kỳ công của người thợ gốm từ việc chọn đất, xử lí đất, ngâm đất, tạo hình, vẽ họa tiết, nung gốm. Nếu có một ngày sống với Gốm, bạn sẽ biết ngày ấy kỳ công như thế nào.

Một bộ bát dĩa đẹp nên dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá

Chúng ta thường ao ước thậm chí sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu được những bộ bát dĩa đẹp mà mọi người khi nhìn vào không gian bếp của bạn đều ao ước và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đẹp và nét đẹp theo quan điểm của mỗi người là khác nhau, không thể phủ nhận khi nhìn vào một bộ bát dĩa sứ sẽ có ý kiến cho rằng đây là bộ bát dĩa đẹp nhưng cũng có người nói rằng, đối với tôi nó chẳng đẹp một chút nào. Dù vậy, dựa theo quan niệm, kinh nghiệm và chia sẻ của nhiều người về vấn đề “ như thế nào là một bộ bát dĩa đẹp”. Thì tiêu chí để đánh giá một bộ bát dĩa đẹp nên là :

  • Là một bộ bát dĩa đẹp trước tiên đó phải là một bộ bát dĩa chất lượng trước đã. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn kia mà. Huống hồ đây là dụng cụ ăn uống, quyết định rất nhiều đến sức khỏe của con người. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn một bộ bát dĩa bằng sứ, bát dĩa xuất khẩu hoặc bát dĩa Bát Tràng sẽ đảm bảo hơn.

  • Là một bộ bát dĩa đẹp đương nhiên kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và nói chung là hình thức phải đẹp, Bộ bát dĩa phải sang trọng tinh tế phù hợp với không gian ẩm thực của chúng ta.
Bộ bát dĩa phù hợp với phong cách ẩm thực Nhật được giới trẻ ưa chuộng
  • Là bộ bát dĩa đẹp là phải hợp lí về giá thành và ngữ cảnh sử dụng: Không ai lại đi chọn một bộ bát dĩa nhựa trong một ngữ cảnh tiệc tùng sang trọng cả mà thường sẽ chọn những bộ bát dĩa sứ, bát dĩa cổ càng tốt.

Những mẫu bát dĩa đẹp cho bạn tham khảo

Bên dưới đây là những mẫu bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay vừa phù hợp với cả không gian ẩm thực cổ xưa và hiện đại được nhiều bà nội trợ yêu thích cũng như được sử dụng khá phổ biến trong nhiều nhà hàng quán ăn sang trọng:

Bộ Bát dĩa vẽ hoa sen xanh Bát Tràng 

Bộ Bát dĩa đẹp vẽ đào chuồn Bát Tràng

Bộ bát dĩa đẹp vẽ hoa Dây Bát Tràng

Bộ bát dĩa đẹp men Mát Ghi Bát Tràng

Còn nhiều rất nhiều mẫu bát dĩa sứ, bát dĩa cổ Bát Tràng đẹp tại Không Gian Gốm, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay những bộ bát dĩa vạn người mê hôm nay thôi.

Mua bát dĩa đẹp là niềm vui của Mẹ !

Bài viết liên quan

comment