Bát dĩa Minh Long loại 1 giá cao vì sao?

 

Gốm sứ thủ công là mặt hàng cao cấp thu hút rất nhiều khách hàng tìm mua và trở thành thị trường tiêu thụ lớn hiện nay. Xu hướng của người tiêu dùng vẫn luôn một lòng hướng tới những sản phẩm Bát dĩa cao cấp, bát dĩa xuất khẩu như các loại Bát dĩa Bát Tràng, Bát dĩa Minh Long loại 1để đảm bảo cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc chọn mua bát dĩa Minh Long loại 1 đối với hầu hết người tiêu dùng đều gặp chung một vấn ngại đó là giá của chúng quá cao, đây cũng là trở ngại dẫn đến việc : tạo cơ hội cho những sản phẩm Bát dĩa Trung Quốc hoạt động mạnh trên thị trường.

Tìm về nét gốm sứ thủ công tinh tế trong từng sản phẩm Bát dĩa

Đối với sản phẩm bát dĩa – vật dụng có tác dụng trực tiếp đến bữa ăn và sức khỏe của con người cần phải được lựa chọn và đầu tư đầy cẩn thận, tránh các trường hợp sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, lâu ngày có thể đe dọa đến tình trạng sức khỏe của mọi gia đình.

Nói về sản phẩm Bát dĩa cao cấp không thể nào bỏ qua thương hiệu bát dĩa Minh Long cao cấp được, là một trong những bảo chứng cho giá trị của những mặt hàng Bát dĩa trên thị trường Việt Nam hiện nay , mặc dù gặp khá nhiều cạnh tranh ở phân khúc mặt hàng bình dân nhưng đối với phân khúc Bát dĩa Cao cấp, gốm sứ Minh Long vẫn đang nắm giữ vị trí độc tôn của Thị Trường.

Những bộ Bát dĩa tinh tế góp phần cho không gian ẩm sang trọng hơn

Nguyên nhân dẫn đến mức gia cao cho một sản phẩm bát dĩa Minh Long loại 1 là vì :

Bát dĩa Minh Long cao cấp là loại Bát dĩa đứng đầu thị trường hiện nay  và chỉ có Bát dĩa Bát Tràng – niềm tự hào của dân tộc Việt mới có khả năng sánh cùng Minh Long mà thôi.

Thương hiệu gốm sứ Minh Long đã trở thành tên tuổi lớn trong thị trường gốm sứ nước nhà bởi qua hàng trăm năm thành lập và đi vào hoạt động trong việc cung cấp các sản phẩm gốm sứ đến tay người dùng, chủ yếu là xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như : Đức, Mỹ, ý và cả ở Thụy Điển.

Sản phẩm bát dĩa Minh Long loại 1 tuyệt đối không chứa các chất gây hại cho cho sức khỏe như chì, đảm bảo quy trình nung nấu sản phẩm ở nhiệt độ cao.

Minh Long tập trung vào việc đánh chiếm thị trường phân khúc bát dĩa cao cấp là chủ yếu, vì vậy giá thành của bát dĩa Minh Long loại 1 cao luôn đì kèm với chất lượng của sản phẩm, điều này vừa trở thành điểm mạnh lại cũng điểm yếu của gốm sứ Minh Long khi mất đi khách hàng phân khúc Bình dân.

Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm Bát dĩa Minh Long loại 1 chính là : không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về sản phẩm chất lượng. Đây là tiêu chí phù hợp với tinh thần gốm sứ thủ công tinh tế của dân tộc Việt.

Giải pháp nào cho người tiêu dùng đứng trước lựa chọn bát dĩa Minh Long cao cấp loại 1?

Bộ Bát dĩa Bát Tràng tinh tế Tại Không Gian Gốm

Chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của những bộ bát dĩa Minh Long loại 1 đem đến cho người tiêu dùng, nhưng trên thực tế, để sở hữu một bộ bát dĩa Minh Long cao cấp loại 1, khách hàng cần phải chi ra một số tiền không nhỏ. Đó là hạn chế lớn.

Tuy nhiên, so với lựa chọn Bát dĩa minh Long cao cấp loại 1 giá cao, khách hàng , người tiêu dùng Việt, vẫn còn một giải pháp tốt hơn đó chính là sử dụng bát dĩa Bát tràng cao cấp. Đừng quên rằng những mẫu Bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay đang là xu hướng tìm kiếm và chiếm lĩnh thị trường phân khúc Bát dĩa tiêu dùng.

Tại sao ?

Bát dĩa Bát Tràng đã là thương hiệu nổi tiếng hàng trăm năm qua của Việt Nam,tuyệt đối có thể sánh ngang bằng với Bát dĩa Minh Long cao cấp chứ không thấp hơn.

Những sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt chất lượng cao và cũng là sản phẩm xuất khẩu đi thị trường các nước khác và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Nếu có thể tìm được một địa chỉ cung cấp Bát dĩa Bát Tràng chính hãng với mức giá xưởng, người dùng có thể sở hữu được những bộ bát dĩa cao cấp chất lượng và chuẩn hàng nội địa không thua kém bát dĩa Minh Long. Nếu đã có giải pháp tốt, tại sao bạn không thử trải nghiệm điều tuyệt vời khi sử dụng bát dĩa Bát Tràng?

 

Bài viết liên quan

comment