Chọn mua Bát dĩa Minh Long hay bát dĩa Bát Tràng ?

Vấn đề khó khăn khi chọn mua Bát dĩa của những bà nội trợ

Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho bữa ăn gia đình hằng ngày là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ của những bà nội trợ, chỉ cần thấy chồng con ăn ngon mặc đẹp thì đó là hạnh phúc viên mãn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua các sản phẩm Bát dĩa chất lượng phù hợp với nhu cầu đảm bảo an toàn cho sức khỏe khiến người tiêu dùng đứng giữa hai lựa chọn : sử dụng bát dĩa cao cấp Minh Long hay nên sử dụng các bộ bát dĩa Bát Tràng cho bữa cơm gia đình?

Lựa chọn nào là phù hợp cho người dùng? bát dĩa Bát Tràng hay bát dĩa Minh Long 

Không thể khẳng định giữa Bát dĩa Minh Long và Bát dĩa Bát Tràng sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào bởi đây là hai dòng sản phẩm có thương hiệu bảo đảm và đứng đầu trong phân khúc gốm sứ, bát dĩa của thị trường Việt, chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm Bát dĩa nào là tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của người dùng. Nhưng để có cái nhìn khách quan nhất về ưu điểm và nhược điểm của từng loại bát dĩa, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm Bát dĩa Minh Long và Bát dĩa Bát Tràng.

Về sản phẩm Bát dĩa Minh Long

Ưu điểm :

Đây là thương hiệu bát dĩa cao cấp nhất trong thị trường bát dĩa của Việt Nam, được bảo chứng bởi độ chất lượng an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất gây hại. Thương hiệu gốm sứ Minh Long đã ra đời và hoạt động hơn cả trăm năm với 4 đời họ Lý, trở thành nhà cung cấp bát dĩa hàng đầu cho thị trường bát dĩa xuất khẩu nước ta. Các nước phương Tây, đặc biệt là thị trường Đức, Thụy Điển, Mỹ rất ưa chuộng các sản phẩm bát dĩa của Minh Long .

Nhược điểm:

Lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo để phục vụ khách hàng tốt nhất nhưng để sở hữu được một bộ bát dĩa Minh Long loại 1 thì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện. Hạn chế của bát dĩa Minh Long kén phân khúc người dùng cũng vì lí do giá cả quá cao.

Về sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng

Ưu điểm:

Đối với người tiêu dùng, sử dụng sản phẩm bát dĩa Bát Tràng là điều cần thiết trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày bởi những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp đã trở thành chuẩn mực Bát dĩa chất lượng từ bao đời nay gắn liền với tên tuổi của làng nghề cổ Bát Tràng.

Bát dĩa Bát Tràng là hàng chất lượng, thậm chí là sản phẩm bát dĩa xuất khẩu cao cấp đi nước ngoài và được người người nhà nhà tin dùng.

Có thể nói ưu điểm nổi bật của những bộ bát dĩa Bát Tràng chính là vẫn giữ gìn được nét đẹp truyền thống gốm sứ cổ xưa trong từng tác phẩm. Thay vì được sản xuất cao cấp theo dây chuyền hiện đại, bát dĩa Bát Tràng được làm hoàn toàn từ thủ công qua đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân gốm, mỗi một nét vẽ, mỗi họa tiết trang trí đều là tâm huyết của người thợ gốm.

So với các tác phẩm bát dĩa Minh Long thì bát dĩa Bát Tràng hoạt động ở đều các phân khúc thị trường, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy thuộc vào dòng men, kiểu dáng và chất lượng của những bộ bát dĩa Bát Tràng. Cơ hội sở hữu những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp vơi mức giá xưởng luôn là lí do thôi thúc khách hàng tìm đến với sản phẩm bát dĩa bát Tràng trong nhiều năm qua.

Kết Luận :

Chọn bát dĩa Minh Long hay bát dĩa Bát Tràng đều có những ưu điểm và tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của người dùng. Hãy tìm một địa chỉ cung cấp bát dĩa uy tín để sở hữu cho mình cơ hội sử dụng bát dĩa cao cấp chính hãng đúng với chất lượng.

Bài viết liên quan

comment