Bát dĩa Bát Tràng có sánh ngang với các loại bát dĩa Hàn Quốc

 

Chọn bát dĩa Bát Tràng hay bát dĩa Hàn Quốc?

Đối với việc lựa chọn bát dĩa , bộ bàn ăn trong cuộc sống mỗi ngày đều là vấn đề quan tâm của đông đảo người dùng. Trong đó, có rất nhiều ý kiến giữa việc chọn bát dĩa Bát Tràng hay chọn bát dĩa Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng của thức ăn dồng thời làm tôn lên không gian ẩm thực sang trọng của mỗi nhà?

Bộ bát dĩa bát Tràng sang trọng hiện diện trong không gian ẩm thực của mỗi nhà

Tiêu chí chọn Bát dĩa chất lượng là những tiêu chí nào? 

Có thể nói sự so sánh bát dĩa Bát Tràng hay bát dĩa Hàn Quốc đều là khập khiễng bởi mỗi một sản phẩm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt phù hợp với phong cách ẩm thực, lối sống, văn hóa và sở thích của từng nhà, từng người.

Nhưng tiêu chí lựa chọn sản phẩm bát dĩa của người tiêu dùng vẫn dựa vào các yếu tố không thay đổi như : chất lượng được đặt lên hàng đầu, mẫu mã đẹp phù hợp với thẩm mỹ rồi sau cùng đến giá cả. Và dĩ nhiên, chọn được một nhà cung cấp bát dĩa chất lượng với mức giá tốt thì còn niềm vui nào hơn cho các bà nội trợ

Bát dĩa Bát Tràng hay Bát dĩa Hàn Quốc đều rất đẹp, đều chất lượng và đều có một lượng người tiêu dùng nhất định trung thành. Nhiều bà nội trợ được hỏi : Nếu chọn bát dĩa cho gia đình mình, bạn sẽ chọn bát dĩa Bát Tràng hay Bát dĩa  Hàn Quốc? Đa số họ đều trả lời với một ý nghĩa : quan trọng bộ bát dĩa đó phù hợp với nhu cầu sử dụng là được, chất lượng và mức giá tốt thì còn gì bằng.

Phân tích ưu điểm và han chế đối với việc sử dụng bát dĩa Bát Tràng hay là bát dĩa Hàn Quốc.

Mỗi một loại Bát dĩa đều mang một ưu điểm nổi bật của riêng mình và không thể phủ nhận những bộ bát dĩa Bát Tràng chính lựa chọn hàng đầu : chất lượng đạt chuẩn hàng Việt, chất lượng Việt cho người Việt, không chứa các chất độc hại như chì gây các bệnh ung thư ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sức khỏe con người, góp phần đem không gian ẩm thực với nét xưa cũ đến với gian bếp của mỗi nhà. 

Bát dĩa Bát Tràng : Ưu điểm nổi bật của những bộ bát dĩa bát tràng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng :

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng nói chung và riêng các bộ bát dĩa Bát Tràng được làm từ chất liệu gốm sứ thủ công truyền thống của người Việt gắn liền với tên tuổi của làng nghề hàng trăm năm qua. Đối với viêc kinh doanh nhà hàng hay các quán ăn sang trọng mang phong cách ẩm thực Việt thì lựa chọn Bát dĩa Bát Tràng là tốt nhất bởi : phù hợp với vẻ đẹp mộc mạc, chân chất và thắm đượm tình cảm quê hương mà người ta gửi gắm vào các món ăn.

Bát dĩa Bát Tràng đa dạng mẫu mã từ màu men cho đến các họa tiết : phù hợp cho nhiều không gian ẩm thực, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất. Những bộ bàn ăn Bát Tràng không đơn thuần chỉ là dụng cụ ăn uống bình thường mà chúng biểu hiện những ý nghĩa riêng biệt của mình.

Bộ bát dĩa Bát Tràng đep cho không gian ẩm thực sang trọng

So với các loại bát dĩa Hàn Quốc có phần giá mắc hơn thì bát dĩa Bát Tràng là sản phẩm . Lấy ví dụ về một chiếc bát ăn cơm sứ tro xương của Hàn Quốc có giá khoảng 100.000 đồng và một chiếc bát hàng Bát Tràng cao cấp chỉ ở mức giá khoảng 40.000 đồng. Nhưng trên thực tế, chất lượng sản phẩm đều đạt ngang hàng như nhau. Bát dĩa Hàn Quốc có giá mức cao hơn do phải tính thuế nhập khẩu và phân phối, vậy nên nhiều người vẫn lầm tưởng, cứ sử dụng sản phẩm mắc tiền hơn là chất lượng hơn nhưng không phải như vậy. Đối với kinh doanh của nhà hàng, khách sạn cần lượng bát dĩa nhiều thì khi sử dụng bát dĩa Bát Tràng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá trong kinh doanh

Ưu điểm nổi bật của những bộ bát dĩa bát tràng trong phong cách ẩm thực của gia đình :

Đối với lối ẩm thực của gia đình, những bà nội trợ thường truyền tai nhau và ao ước có được một trong những bộ bát dĩa đẹp nhất hiện nay để hoàn thiện gian bếp của gia đình – không gian riêng của người phụ nữ.

Với những ưu điểm sau đây, bộ bát dĩa Bát Tràng thừa sức thuyết phục được bạn chứ?

Chất lượng sản phẩm Bát Tràng là hàng bát dĩa cao cấp, không chứa chất độc hại, được sản xuất thủ công hoàn toàn, đảm bảo quy trình và nhiệt độ nung gốm.

Mẫu mã đa dạng và mang ý nghĩa đối với bữa ăn của gia đình

Giá cả rẻ hơn các loại bát dĩa nhập khẩu hay bát dĩa Hàn Quốc khác.

Bát dĩa Bát Tràng bền theo thời gian, so với việc 1 năm thay vài lần bát dĩa trong nhà, đổi mới và thu dọn những bộ bát dĩa cũ kỹ, chỉ cần chọn ,một bộ bát dĩa cao cấp Bát Tràng là bạn có thể sử dụng rất lâu. Tuy nhiên cần phải có mẹo để chọn mua được những bộ bát dĩa Bát Tràng vừa đẹp vừa rẻ.

Đối với bát dĩa Hàn Quốc : đây là một thương hiệu bát dĩa khá phổ biến đối với người trẻ Việt theo phong cách ẩm thực mới lạ của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản…

Ưu điểm của bát dĩa Hàn Quốc chính là : chất lượng và mẫu mã đa dạng, có nhiều kiểu dáng mới và độc lạ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm của sản phẩm bát dĩa Hàn Quốc là gì ? là giá thành quá mắc , không phù hợp cho nhiều tiêu chí lựa chọn của gia đình, không giúp nhà hàng, khách san kinh doanh giảm thiểu được chi phí đầu tư..

Hy vọng với những ưu điểm và thế mạnh của mỗi sản phẩm bát dĩa Bát Tràng hay bát dĩa Hàn Quốc, khách hàng đều sẽ tìm ra một bộ bát dĩa phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm mua bát dĩa Bát tràng chính hãng ỏ đâu ?

Hiện nay, các loại sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng cao cấp được bán ở nhiều nơi, Trong đó phải kể đến Không Gian Gốm Bát Tràng, địa chỉ cung cấp gốm sứ, Bát dĩa cao cấp Bát Tràng uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu muốn sở hữu ngay những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp và độc, khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với Không Gian Gốm Bát Tràng tại 1 địa chỉ :

Bộ bàn ăn vẽ sen xanh
Địa chỉ cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng hiện nay

Bài viết liên quan

comment