Mang không gian xưa đến với gian bếp nhà bạn bằng bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo

Tìm về nét ẩm thực xưa cũ của người Việt qua những bộ bát dĩa đậm chất cổ truyền.

Ẩm thực của người Việt có sự phân hóa rõ rệt giữa 3 vùng miền khác nhau, phục thuộc vào các yếu tố : đặc điểm, sinh hoạt, phong tục và sở thích của từng nơi, những nét thống nhất chung trong văn hóa ẩm thực của cả một dân tộc đó là : ẩm thực truyền thống vẫn luôn được giữ gìn và phát triển qua từng thế hệ con cháu. Có thể thấy rõ qua hình thức chế biến món ăn, hương vị món ăn và phong cách trang trí cũng như lựa chọn bộ bát dĩa độc đáo, bộ bàn ăn phù hợp trong mỗi gian bếp của mỗi nhà.


Mặc dù, xã hội đã hiện đại hơn rất nhiều, trải qua những biến cố, thăng trầm và sự phát triển, phong cách ẩm thực của người Việt hòa nhập với nhiều nền ẩm thực khác, và xu hướng ẩm thực các nước như Nhật Hàn quốc khá phổ biến. Tuy nhiên, cho dù là như vậy, vẫn còn đâu đó rất nhiều, rất nhiều những gia đình Việt yêu chuộng nét Việt xưa cũ in hằn trong từng bữa cơm đậm sự mộc mạc và giản dị với những bộ bát dĩa Bát Tràng, vừa có thể lưu giữ được nét đẹp truyền thống vừa đảm bảo cho sức khỏe và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho những người yêu thương. Đó là lí do vì sao “ không gian gốm sứ xưa cũ với những bộ bát dĩa Bát Tràng hoài cổ” lại làm nao lòng nhiều thế hệ đến vậy.

Bạn có muốn sở hữu được một gian bếp hoài cổ với những giá trị truyền thống in hằn của năm tháng lịch sử không?

Chúng ta vẫn nhớ về một làng gốm hàng trăm năm tuổi mang tên Bát Tràng


Làng gốm Bát Tràng, cái tên gợi lên trong mỗi người Việt cảm xúc khó tả, ở nơi đây, ven con sông Hồng đầy phù sa ẩn chứa những giá trị cổ truyền mà thôi thúc chúng ta đi tìm. Là nơi cho ra đời những tuyệt tác gốm sứ thủ công làm thổn thức trái tim của hàng triệu người. Và chính là nơi để bạn có thể tìm đến không gian xưa của một gian bếp hoài cổ với những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo mà ai cũng muốn sở hữu được.


Có thể nói : Gốm sứ Bát Tràng, nghệ thuật gốm thủ công của Bát Tràng, những tuyệt tác gốm sứ của Bát Tràng và nhất là những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo chính là chứng nhân cho sự trường tồn, phát triển và vững mạnh.
Chẳng một ai khẳng định được bát dĩa Bát Tràng, gốm sứ Bát Tràng đã trở thành thương hiệu từ ngày tháng năm nào nhưng ai cũng biết rằng sẽ chẳng còn cái gì có thể thay thế được tên gọi “ làng gốm Bát Tràng” trong lòng mọi người. Điều đó được chứng minh khi : đứng trước rất nhiều sự lựa chọn sử dụng Bát dĩa Bát Tràng hay các sản phâm bát dĩa khác trên thị trường, hầu hết mọi cái gật đầu đều dành cho những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa và tâm huyết của người thợ gốm.
Lối sống của người Việt Nam chân chất và giản dị, giản dị như chính sự mộc mạc làm làm nên sản phẩm mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Chẳng cần phải màu mè hoa lá, không cần phải đặc sắc khoa trương nhưng có thể khẳng định : những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo là sản phẩm không thể bỏ qua của những bà nội trợ giúp cho bữa ăn của gia đình trở nên ngọt mùi, đậm hương vị xưa.


Người phụ nữ nào lại chẳng mong muốn mái ấm của gia đình mình là niềm mong ước của người khác khi nhìn vào, người phụ nữ nào lại chẳng lo lắng cho miếng ăn giấc ngủ chu toàn cho chồng cho con, người phụ nữ nào lại chẳng mong muốn “ gian bếp” của mình mang nét hoài cổ đậm chất truyền thống mà bát cứ bà nội trợ nào cũng thốt lên rằng “ thật tuyệt vời”. Đấy là lí do mà ngay hôm nay, những bà nội trợ mong muốn một gian bếp lý tưởng của mình đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo này nhé.
Video

Làm thế nào để mang không gian xưa và gian bếp của mình?

Làm thế nào để mang không gian xưa và gian bếp của mình? Làm thế nào lựa chọn được một bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo giữa rất nhiều sản phẩm bát dĩa ngoài kia?

Có thể nói với việc lựa chọn các bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo sao cho phù hợp với các tiêu chí : an toàn cho sức khỏe, mẫu mã phù hợp với lối kiến trúc cũng như giá thành hợp lí là một bài toán không dễ giải đáp cho các bà nội trợ. Vì vậy, Không Gian Gốm – Không gian gốm sứ xưa sẽ giúp bạn đem đến cho ngôi nhà một phong cách ẩm thực vô cùng độc đáo với những bộ bát dĩa đẹp, sang trọng với mức giá thành hợp lí.

Để có thể sở hữu được những bộ Bát dĩa Bát Tràng độc đáo cải thiện cho Không Gian Sống, không gian ẩm thực và hương vị món ăn trên bàn ăn của mỗi gia đình. Bạn có thể tìm đến Không Gian Gốm Bát Tràng ở địa chỉ :
Số 21 Cộng hòa, P04, Tân Bình, Tp.hcm
Số 21 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07

Bài viết liên quan

comment