Bạn muốn sở hữu những bộ bát dĩa Hàn Quốc đẹp như mơ này chứ?

 

Những mẫu bát dĩa Hàn Quốc vạn người mê !

Nhu cầu tìm mua những mẫu bát dĩa Hàn Quốc để phù hợp với thời đại ẩm thực của Hàn Quốc của người dùng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với thị trường bát dĩa, vật dụng nhà bếp nhộn nhịp như hiện nay, việc tìm mua các mẫu bát dĩa Hàn Quốc vừa đẹp, vừa chất lượng và phù hợp xu thế là mốt của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến những bà nội trợ và đặc biệt những chủ quán ăn, nhà hàng kinh doanh ẩm thực hàn quốc.

Bạn muốn khám phá 14 mẫu bát dĩa Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay chứ? hãy nhanh tay đến với Không Gian Gốm để có cơ hội sở hữu những bộ bát dĩa Hàn Quốc với mức giá xưởng.

Là phụ nữ, trong gian bếp cua bạn nhất định phải có một bộ bát dĩa đẹp ! 

Những bộ bát dĩa Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay :

Bộ Bát dĩa Hàn Quốc men đen quét màu :

Đặc trưng món ăn của Hàn Quốc chính là độ cay và màu sắc đậm, những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn thường biết rằng : nét đăch trưng trong những bữa tiệc Hàn Quốc chính là màu sắc của bát dĩa chủ yếu là màu đen.

Bộ bát dĩa Hàn Quốc men đen quét màu là sản phẩm bát dĩa xuất khẩu cao cấp , được nhiều người lựa chọn. Với sắc đen nhám sang trọng và đằng cấp được điểm xuyến bằng nét quét màu đỏ nổi bật vừa đem đến cảm giác mới lạ, vừa làm nổi bật nét ẩm thực của sứ củ Sâm.

Bộ bát dĩa Hàn Quốc men Mát Ghi

Bên cạnh tông màu đen thường thấy trong các bữa ăm thực nướng và lẩu của Hàn Quốc thì bộ bát dĩa Hàn Quốc men mát Ghi là một lựa chọn khá hoàn hảo.

Với thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng với màu Mát Ghi phối hợp bắt mắt, bộ bát dĩa Hàn Quốc men Mát Ghi phù hợp cho các bữa ẩm thực hàn quốc sang trọng, nhẹ nhàng.

Bộ Bát dĩa Hàn Quốc sang trọng và tinh tế

Mua bát dĩa Hàn Quốc ở đâu ?

Nhu cầu tìm mua bát dĩa Hàn Quốc để phụ vụ cho các bữa ăn của gia đình, để đảm bảo chất lượng của những quán ăn , nhà hàng kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm mua được một bộ bát dĩa Hàn Quốc chất lượng, đẹp và giá cả hợp lí thì không thể tìm ở đâu cũng được, mua ở đâu cũng có.

Khi có nhu cầu tìm mua Bát dĩa Hàn Quốc với mức giá hợp lí nhất hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi : nhà cung cấp Bát dĩa Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay :

Hotline : 0912 992 544

Hoặc đến ngay địa chỉ : 21 Cộng Hòa, P 04 Tân Bình, Tp.hcm

021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q07.

Bộ bàn ăn vẽ hoa anh đào
Bộ bàn ăn vẽ hoa anh đào

 

comment