Bát dĩa dùng cho lò vi sóng tốt nhất nên mua ở đâu ?

Bát dĩa dùng cho lò vi sóng nên dùng loại nào?

Nhu cầu của cuộc sống hiên đại ngày càng cao, việc sử dụng lò vi sóng trong các gia đình ngày càng nhiều, vừa tiện lợi và vừa hiện đại. Vì vậy, việc chọn bát dĩa dùng cho lò vi sóng trở thành nổi băn khoăn của những bà nội trợ. Nên lựa chọn bộ bát dĩa nào để phù hợp cho lò vi sóng, loại bát dĩa nào thì phù hợp để làm những món ăn với lò vi sóng ?

Loại bát dĩa cao cấp thích hợp cho lò vì sóng

Loại bát dĩa không thích hợp cho lò vì sóng

Hãy chắc chắn rằng, bạn sử dụng lò vi sóng có hiệu quả trong việc : hâm nóng thức ăn, rã đông thức ăn, nướng và làm các món thức ăn nhanh từ lò vi sóng . tuy nhiên, có những loại bát dĩa không phù hợp dùng cho lò vi sóng bạn cần phải chú ý :

Không dùng bát dĩa kim loại hay bát nhĩa nhựa trong lò vi sóng : điều cấm kỵ đầu tiên đối với việc sử dụng bát dĩa cho lò vi sóng đó là tuyệt đối không dùng bát dĩa từ kim loại như inox…  hay các loại bát dĩa nhựa nếu không muốn thức ăn của bạn hòa quyện cùng mớ bát dĩa thành một hỗn hợp.

Không dùng bát dĩa nhiều màu sắc và họa tiết chi chít hoa lá cành, đặc biệt các loại bát dĩa Trung Quốc để đưa vào lò vì sóng : ở nhiệt độ cao, các tạp chất màu trong  bát dĩa sẽ ảnh hưởng đến thức ăn và sinh ra các phản ứng gây hại cho cơ thể.

Không dùng các loại bát dĩa kém chất lượng trong lò vì sóng : Không thể phủ nhận bát dĩa góp phần kích thích món ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, nhiều loại bát dĩa mẫu mã đẹp nhưng kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt khi đưa các loại bát dĩa kém chất lượng vài lò vi sóng có thể dẫn đến tình trạng cháy, nổ, nút bát dĩa…… làm hư luôn cả lò vi sóng, tiền mất tật mua.

loại bát dĩa nên được dùng cho lò vi sóng 

Bát dĩa dùng cho lò vi sóng tốt nhất là những loại bát dĩa bằng sứ như bát dĩa cao cấp Bát Tràng hoặc Bát dĩa xuất khẩu để đảm bảo độ bền, không gây ra các tình trạng nứt, bể, nổ bát dĩa

Bộ bát dĩa chuyên dùng cho lò vi sóng tại Không Gian Gốm

Bát dĩa dùng cho lò vi sóng nên chọn các loại bát dĩa họa tiết hoa văn đơn giản, tốt nhất là bát dĩa sứ trắng để đảm bảo chất lượng của thức ăn không bị ảnh hưởng

Mua bát dĩa cho lò vi sóng ở đâu ?

Để tránh những tình trạng hay trường hợp sử dụng bát dĩa sai cách cho lò vi sóng, bạn nên tìm mua những bộ bát dĩa chuyên dùng cho lò vi sóng tại cửa hàng cung cấp bát dĩa cho lò vi sóng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp bát dĩa, tuy nhiên có hai địa chỉ cung cấp bát dĩa chuyên dùng cho lò vi sóng chất lượng nhất hiện nay là :

21 Cộng Hòa, P04 Q, Tân Bình, Tp. Hcm

Số 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng P . Tân Phong , Q.07 , Tp.hcm

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được một bộ bát dĩa dùng cho lò vi sóng thích hợp với nhu cầu, sở thích và không gian ẩm thực của gia đình bạn.

 

comment