Tại sao nên sử dụng Bát dĩa Bát Tràng, Bát dĩa sứ trong ăn uống?

 

Nhu cầu và tại sao nên sử dụng bát dĩa Bát Tràng?

Hiện nay, nhu cầu tìm mua sản phẩm bát dĩa Bát Tràng và sở hữu được những mẫu bát dĩa Bát Tràng độc đáo, mẫu mã đẹp và chất lượng nhất phải nói đang là khao khát mạnh mẽ của những bà nội trợ. Vì sao?

Chúng ta là những bà nội trợ chuẩn mực và chăm lo sức khỏe cho gia đình một cách thông minh và đầy sắc sảo : Người ta nói con đường ngắn nhất đi đến trái tim của người đàn ông chính là đi ngang qua bao tử. Vậy nên việc trang bị cho công việc bếp núc đối với người phụ nữ thật quan trọng, nấu ăn ngon đã đủ? Khi mà chúng ta lựa chọn được một dụng cụ ăn uống hợp lí như bộ bát dĩa Bát Tràng chẳng hạn thì càng làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn

Sử dụng bát dĩa Bát Tràng chính là đẳng cấp và niềm tự hào của một người mẹ, người vợ và người phụ nữ khi có dịp chiêu đãi, khách khứa bạn bè đến thăm. Ai cũng phải ồ lên cám thán và nức lời khen ngợi sự tinh tế của người phụ nữ.

Nhà sạch thì mát – Bát sạch ngon cơm kia mà !

Sử dụng Bát dĩa Bát Tràng có thực sự tốt cho sức khỏe không? Tại sao Không? Chúng ta đều biết rằng sức hút và tác dụng cũng như chất lượng của những bộ bát dĩa Bát Tràng là không cưỡng lại được đối với những gia đình, những bà nội trợ nhưng vấn đề đặt ra, có chút khó khăn cho các bà nội trợ “ đi đâu để mua được bát dĩa Bát Tràng chính hãng? Bát dĩa Bát Tràng có được bán ở các chợ tại Tp.hcm không?

video Bộ bàn ăn Bát Tràng tại Không Gian Gốm 

Cẩn thận khi mua bát dĩa Bát Tràng tại các chợ Tại Tp.hcm

không thể phủ nhận sức hút của những bộ bát dĩa Bát Tràng với tiêu chí : là sản phẩm nỹ nghệ thủ công cao cấp, được chế tác hoàn toàn từ thủ công đảm bảo không chứa kim loại, không chứa chì độc hại cho sức khỏe về lâu về dài của con người. Tuy nhiên, sự thật nếu sử dụng phải những bộ bát dia Bát Tràng hàng giả, hàng kém chất lượng thì đó là một thiệt thòi và lo ngại cho người tiêu dùng.

Nét tinh tế của bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng

Phần lớn các bà nội trợ thường sẽ chọn chợ là nơi mua bát dĩa, mua sắm các vật phẩm vật dụng sinh hoạt trong nhà bởi tiện lợi và nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau, Tuy nhiên phải cản thận mua bát dĩa Bát Tràng tại các chợ tại Tp.hcm vì dạo quanh một vòng chợ gốm Nguyễn Phúc Nguyên, chúng ta còn chưa nhận ra Bát dĩa Bát Tràng ở đâu cơ mà. Nói như vậy để người dùng, đặc biệt các mẹ, các bà biết được đối với một con đường gốm sứ lâu năm và lớn như Hàn Phúc Nguyên thì việc tìm mua Bát dĩa Bát Tràng cũng không dễ dàng vì : bi sự cạnh tranh gay gắt về giá cả và mẫu mã với các loại Bát dĩa Trung Quốc, Hồng Kông nên tại các chợ sản phẩm bát dĩa chính hãng Bát Tràng kén người mua và cũng ít được bày bán theo cách tràn lan như bát dĩa thông thường.

Với quan niệm có chút dân dã khi sử dụng các loại bát dĩa rẻ một chút cũng không sao vô tình đẩy các bà nội trợ đến một quyết định không đúng đắn khi sử dụng các loại bát dĩa trôi nôi trên thị trường và phần lớn hơn 80% chính là bát dĩa Trung Quốc.

Nguy cơ sử dụng bát dĩa không chất lượng ảnh hưởng như thế nào đên sức khỏe ?

Bát dĩa Trung Quốc được sản xuất đại trà, chưa nhiều thành phần tạp chất và nhất là kim loại mạnh như chì để căt giảm quá trinh nung nấu gốm, thúc đầy năng suất sản xuất. Vì vậy sử dụng về lâu về dài, chất chì nhiễm vào cơ thể và gây ra các căn bệnh không lường trước được như : ung thư, trí não kém phát triển, suy nhược, mất khả năng kiểm soát hành vi…….

Nên sử dụng bát dĩa Bát Tràng cho bữa ăn thêm chất lương và tinh tế hơn

Đi đâu để mua được những bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng nhất với mức gia xưởng?

Thông qua sự hiểu biết và được nhiều lời cảnh tỉnh từ việc sử dụng bát dĩa kém chất lượng người tiêu dùng cũng đã có những chú ý đặc biệt hơn và các bà nội trợ bắt đầu dẹp ngay ý nghĩ : sử dụng bát dĩa rẻ một chút bằng việc nên sử dụng bát dĩa cao cấp Bát Tràng cho mỗi bữa ăn của gia đình mình.

Nhưng vấn đề của những bà nôi trợ là đi đâu để sở hữu những bộ bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất, giá xưởng và đảm bảo hàng chính hãng?

Bộ bát đĩa vẽ sen xanh

Lựa chon tối ưu nhất cho những bà nội trợ tức là đi đến ngay một địa chỉ cung cấp bát dĩa Bát Tràng có thương hiệu trên thị trường hiện nay có thể mua được những bộ bát dĩa Bát Tràng độc đáo nhất.

Mách nhỏ bạn một trong cách địa chỉ được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của những bà nội trợ chính là showroom gốm sứ Không Gian Gốm Bát Tràng, địa chỉ cung cấp gốm sứ, bát dĩa Bát Tràng giá xưởng cho người dùng. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình được những bộ bát dĩa bát Tràng đẹp, giá rẻ và 100% hàng thật phù hợp với mọi nhu cầu về không gian ẩm thực.

Tại Không Gian Gốm Bát tràng còn chuyên

♦ Nhận đặt gia công Bát Đĩa gốm sứ theo yêu cầu

♦ Nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, in ấn logo

♦ Nhận tư vấn thiết kế bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn

Trên thị trường hiện nay có thể kể đến hai thương hiệu bát dĩa cao cấp nhất đó chính là Bát dĩa Bát Tràng và Bát dĩa Minh Long. Cả hai loại bát dĩa đều chất lượng một chín một 10 mười cũng phần nào gây khó khăn cho người lựa chọn. Nếu muốn tìm hiểu nguyên nhân và lí do vì sao bạn nên sử dụng một bộ bát dĩa Bát Tràng thay vì sử dụng Bát dĩa Minh Long hãy tham khảo thêm loại bài : bát dĩa Minh Long cao cấp loại 1, giá cao Vì sao? Hoặc lựa chọn nào phù hợp giữa Bát dĩa Bát Tràng và Bát dĩa Minh Long để mang lại sự thuận tiện nhất.

Bài viết liên quan

comment