Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?

Thưởng thức Trà chiều là hình thức bắt nguồn từ châu âu được khá nhiều khách sạn triển khai. Một buổi Trà chiều sang trọng hiện đang thu hút không chỉ khách du lịch mà cả dân địa phương. Tuy nhiên, để set up tiệc trà chiều đúng nghĩa, chúng ta cần phải lưu ý khá nhiều chi tiết.

Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?
Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?

Vấn đề vệ sinh được quan tâm hàng đầu

Để chuẩn bị một bữa tiệc trà chiều đúng chuẩn, bàn phục vụ trà chiều cần được làm sạch tinh tươm với đồ sứ mới, dao kéo, khăn ăn và thực đơn. Thực đơn phải hấp dẫn với các thông tin mô tả cực kỳ chi tiết, nội dung hay.

Nhân viên phục vụ trong trang phục sạch sẽ và gọn gàng theo phong cách phù hợp, tóc dài phải được buộc lại. Phòng vệ sinh nên được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ, tươi mát. Đừng quên cung cấp đầy đủ giấy vệ sinh, xà phòng thơm và thiết bị sấy.

Bộ đồ ăn cao cấp sành sứ

Dù nhà hàng khách sạn sử dụng bộ đồ ăn theo phong cách nào thì cũng không nên có tì vết hay vết bẩn. Nên ưu tiên các loại đồ sứ có chất lượng tốt và hấp dẫn về kiểu dáng và màu sắc

Sử dụng bộ dao nĩa có kích cỡ phù hợp. Đồ dùng để bàn và thức ăn được bày ra trên bàn một cách cẩn thận và chú ý đến chi tiết từng góc nhỏ.

Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?
Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?

Thực đơn các món ăn nhẹ

Dù là món ăn nào thì điều đầu tiên chúng ta phải chú trọng đến chất lượng món ăn và trình bày thật hấp dẫn, bắt mắt. Đĩa và dao kéo nên được cung cấp đúng lúc cho các món ăn.

Hầu hết khách sẽ thích bánh nướng của họ được phục vụ ấm nóng, vì vậy hãy giữ ấm và phục vụ món bánh vào thời điểm thích hợp.

Đừng tỏ vẻ ngạc nhiên nếu khách đề nghị muốn đóng hộp mang đi, hãy nở một nụ cười thật vui và đáp ứng yêu cầu của họ.

Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?
Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?

Tiệc trà chiều thì quan trọng nhất vẫn là trà

Để gây ấn tượng với thực khách, khách sạn nên phục vụ trà trong một bộ với đủ các chi tiết ấm trà. Điều này để đảm bảo độ đậm thích hợp của cách pha và sự chuyên nghiệp.

Phải chắc chắn rằng luôn cung cấp đầy đủ sữa, đường hay các thành phần thêm vào khác, cho dù loại trà khách đang dùng không cần đến.

Các vật dụng và dụng cụ phục vụ bàn trà phải có đầy đủ. Như: ly có kích thước phù hợp, đĩa, dĩa, muỗng cà phê, dao kéo, dụng cụ lọc và giữ trà, kẹp đường, bát xiên hoặc các món ăn khác chứa túi trà đã qua sử dụng. Nếu trà được ủ trong phòng đựng thức ăn & lấy ra trước khi ấm trà được mang lên bàn, bộ lọc trà có thể không cần thiết.

Hãy luôn hỏi ý kiến khách hàng để pha được loại trà phù hợp. Một số khách hàng thích trà nhẹ/ đậm hơn có thể thích trà của họ được rót sớm hơn hoặc muộn hơn thời gian được đề xuất.

Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?
Set up tiệc Trà Chiều trong khách sạn cần có tiêu chí gì?

Kiến thức về trà và thái độ phục vụ của nhân viên cũng ảnh hưởng rất nhiều

Tại các nhà hàng khách sạn lớn, nhân viên luôn được đào tạo thường xuyên về trà để cập nhật những kiến thức cần thiết khi tư vấn cho khách. Nhân viên cần biết sự khác biệt giữa các loại trà có sẵn và có thể tư vấn cho khách hàng tùy theo sở thích của họ. Có thể tư vấn về cách họ nên uống – kết hợp sữa hoặc chanh…

Bên cạnh đó, việc được bồi dưỡng kiến thức tỉ mỉ, nhân viên có thể tư vấn về các loại trà và thực phẩm được cung cấp tốt cho từng khách hàng,… Điều này không chỉ góp phần tạo sự chuyên nghiệp mà còn khiến khách hàng thích thú.

Dù trong trường hợp nào, khách hàng phải được quan tâm, cảm ơn và chào tạm biệt thân thiện. Sự thân thiện, hữu ích, chu đáo, nhiệt tình và luôn mỉm cười khi chào đón khách hàng sẽ khiến họ rất hài lòng khi sử dụng trà chiều tại khách sạn của bạn và sẽ quay lại.


BẠN MUỐN ĐẶT SẢN XUẤT BỘ BÁT ĐĨA CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG CAO CẤP?

 LIÊN HỆ NGAY VỚI :

CTY – XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ VIỆT NAM

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, vật dụng gốm sứ, bát đĩa cho nhà hàng khách sạn trong nước và quốc tế.

 » Sản xuất Bát đĩa sứ, Bộ bàn ăn, Ly tách cốc sứ cho nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

» Sản xuất chén dĩa nhà hàng số lượng lớn – mức giá sỉ tốt nhất không qua trung gian

» Sản xuất ly tách sứ, cốc cafe, bình ấm trà, chén dĩa in logo nhà hàng khách sạn

» Cung cấp gốm sứ kinh doanh, bán buôn, quà tặng, khuyến mãi quảng cáo…

» Xuất khẩu gốm sứ chất lượng sang nhiều nước châu âu, Mỹ, Nhật…

 BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG CAO CẤP CHO NHÀ HÀNG SANG TRỌNG 


Quý khách hàng xem sản phẩm tại showroom hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn, báo giá tốt nhất!

HOTLINE / ZALO

0912 992 544

comment