Bát dĩa Bát Tràng là gì, xuất sứ ở đâu có an tâm cho người sử dụng không?

 

Bát dĩa Bát Tràng là gì ?

Làng gốm Bát Tràng đặc biệt đối với bát dĩa Bát Tràng đã nổi tiếng bao đời nay với chất lượng và mẫu mã đảm bảo đạt chi tiêu chất lượng về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bát dĩa Bát Tràng là mặt hàng cao cấp đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo với tổng hợp những mẫu bát dĩa đẹp nhất hiện nay  phù hợp cho mọi không gian ẩm thực từ gia đình cho đến các nhà hàng khách sạn cao cấp và quán ăn sang trọng.

Bát dĩa Bát Tràng được bảo chứng bởi sự tin tưởng và hài lòng cũng như niềm tin dùng của người tiêu dùng hằng trăm năm qua gắn liền với một làng nghề cổ truyền của dân tộc Việt.

Sử dụng bát dĩa Bát Tràng có an tâm cho người dùng?

Nguồn gốc xuất sứ của bát dĩa Bát Tràng – thương hiệu Việt phù hơp với nhu cầu sử dụng của người Việt

Từ lâu, thương hiệu gốm sứ Bát Tràng nói chung và bát dĩa Bát Tràng nói riêng đã trở thành tượng đài chắc chắn cho chất lượng ẩm thực của người tiêu dùng bởi chúng được sản xuất hoàn toàn từ thủ công truyền thống.

Trải qua một quá trình kỳ công lựa chọn từ khâu chọn đất, nhào nặn, tạo hình xương gốm, khắc họa tiết, nung gốm để tạo nên một bộ bát dĩa Bát Tràng dộc đọc đáo được thực hiện hoàn toàn từ đôi bàn tay của người Thợ gốm.

Trong khâu sản xuất ra một tác sản phẩm Bát dĩa Bát tràng công đoạn nung gốm được tuân thủ nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng của những bộ bát dĩa ra lò chắc chắn không chứa chì hay các chất gây hại cho người dùng, đây cũng là nguyên nhân vì sao bát dĩa Bát Tràng lại có mức giá cao.

Những mẫu bát dĩa Bát Tràng đẹp vừa chất lượng vừa an tâm cho người sử dụng 

Bộ bàn ăn vẽ đào chuồn Bát Tràng

 

Bát dĩa hoa đào đỏ tinh tế

 

Bộ bàn ăn men Mát đen sang trọng và quý phái

 

Bộ bát dĩa men gốm quần ngư là niềm ao ước của mọi không gian ẩm thực

CUNG CẤP CỐC TÁCH GỐM SỨ, BÁT ĐĨA, CHẬU CÂY XUẤT KHẨU

► Tư vấn và liên hệ đặt sản xuất gốm sứ xuất khẩu tại Việt Nam

Pottery Asia là xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều mặt hàng gốm sứ cho thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt là các dòng sản phẩm: chén đĩa sứ nhà hàng, chậu trồng cây gốm sứ.

GỐM SỨ XUẤT KHẨU

Để được tư vấn thêm thông tin và đặt sản xuất các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu, bát đĩa xuất khẩu. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua email: potteryasia.wholesale@gmail.com

► Tham khảo sản phẩm:
BỘ BÁT ĐĨA SỨ XUẤT KHẨU – CERAMIC TABLEWARE

Bài viết liên quan

comment