0938.309.713

Quà biếu Tết cho người già nên mua gì?

Cuối năm là dịp mọi người tất bật chuẩn bị quà biếu Tết, trong đó có quà biếu Tết cho người già. Vậy chúng ta nên mua quà gì cho ông bà, bố mẹ và những người lớn tuổi? Cùng batdiabattrang.vn khám phá các mẫu quà tặng đặc sắc dưới đây nhé!

Tại sao nên mua quà biếu Tết cho người già?

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về là mọi người lại tất bật chuẩn bị đón Tết. Ngoài việc trang hoàng nhà cửa, mua sắm quần áo mới thì việc chọn quà biếu Tết cho người già là điều đáng quan tâm. Bởi lẽ đây là những đối tượng cần được quan tâm, chăm sóc. Do đó bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất kỳ món quà nào.

Quà biếu Tết cho người lớn tuổi không chỉ mang nặng giá trị vật chất mà chủ yếu mang giá trị tinh thần. Đối với những người đã có công nuôi dưỡng chúng ta thì nhất thiết nên có một món quà vào dịp Tết. Đây là cách con cháu thể hiện sự quan tâm tới ông bà, cha mẹ,... Góp phần gìn giữ truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam.

Giỏ quà Tết
Giỏ quà Tết

Các mẫu quà biếu Tết cho người già độc đáo

QUÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI GIÀ

Món quà biếu người già đầu tiên bạn nên lựa chọn đó chính là các loại thực phẩm bồi bổ cho sức khỏe. Tiêu biểu có tổ yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo và các loại thuốc bổ. Đây là những loại thực phẩm có tác dụng tốt trong việc nâng cao sức khỏe bởi lẽ họ là những người đáng được quan tâm. Con cháu có thể lựa chọn một hộp yến sào hoặc hộp nhân sâm làm quà biếu ông bà, bố mẹ. Đây vừa là những món quà thiết thực lại mang giá trị dinh dưỡng cao. Chắc hẳn người được tặng sẽ vô cùng hài lòng. 

Hộp yến sào cao cấp
Hộp yến sào cao cấp

BỘ BÌNH TRÀ GỐM SỨ

Người già có những thú vui riêng, chỉ cần bạn tinh tế một chút là có thể chọn ra được món quà biếu phù hợp. Người già rất thích uống trà, một phần cũng bởi họ có nhiều thời gian nên việc ngồi uống trà tán gẫu với vài người bạn cũng là một thú vui của họ. Uống trà không chỉ để thưởng thức trà ngon, hàn huyên tâm sự mà còn hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe.

Lựa chọn bộ bình trà làm quà tặng là cách con cháu quan tâm tới sở thích của ông bà, bố mẹ. Ngoài ra bộ ấm trà Bát Tràng không chỉ dùng tiếp khách trong những ngày lễ Tết, mà những ngày bình thường cũng có thể sử dụng được.

Bộ ấm trà vẽ lá trúc
Bộ bình trà gốm sứ Bát Tràng cao cấp 

BỘ BÁT ĐĨA THỜ CÚNG

Bộ bát đĩa thờ cúng cao cấp là món quà tặng được nhiều người lớn tuổi yêu thích nhất. Bởi lẽ người già rất chú trọng đến việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Do đó trên bàn thờ luôn có một bộ bát đĩa thờ cúng riêng. Nếu bạn tinh ý sẽ biết cách chọn bộ bát đĩa cho phù hợp với sở thích của ông bà mình. 

Lựa chọn bộ bát đĩa thờ cúng Bát Tràng cao cấp làm quà biếu ông bà là cách thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của họ. Hơn nữa dòng bát đĩa thờ cúng Bát Tràng được làm từ nguyên liệu cao cấp bởi các nghệ nhân làng gốm nên sẽ có vẻ đẹp riêng mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. 

Bộ bàn ăn đầy đủ hoa sen đen
Bộ bát đĩa thờ cúng hoa sen đen

KHAY ĐỰNG MỨT BÁT TRÀNG

Khay đựng mứt Tết là sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bên ngoài được tráng lớp men bóng, việc tráng lớp men này giúp sản phẩm không bị bám bụi, bám bẩn. Sử dụng khay đựng mứt gốm sứ vừa mới lạ lại vừa an toàn cho sức khỏe người dùng. Xứng đáng là món quà độc đáo vào dịp Tết cận kề.

Người già thường hay có thói quen đựng bánh mứt trong khay để chờ con cháu về cùng sum vầy. Do đó, nên lựa chọn chiếc khay mứt gốm sứ Bát Tràng để làm quà biếu Tết. 

Khay đựng mứt hình chong chóng
Khay đựng mứt hình chong chóng

Tham khảo:

Địa chỉ bán quà biếu Tết tại tphcm

Một trong các địa chỉ cung cấp giỏ quà Tết, quà tặng Tết gốm sứ, quà Tết lưu niệm,… là hệ thống cửa hàng batdiabattrang.vn . Đây là địa chỉ bán quà biếu Tết uy tín trên thị trường, bạn có thể thoải mái tham quan và mua sắm tại các showroom của chúng tôi.

Tại tphcm, bạn có thể ghé số 130 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình để mua sắm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ các cửa hàng bên dưới trang web.

Bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gọi trực tiếp hotline 0912 992 544 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Bài viết liên quan

comment