Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty quà tặng doanh nghiệp tại tphcm? Bạn đang băn khoan không biết chọn mẫu quà tặng nào cho dịp Tết cận kề. Cùng batdiabattrang.vn tìm hiểu nhé!

Tại sao nên chọn mua hàng tại công ty quà tặng doanh nghiệp

cốc nắp hoa văn

Mỗi lần Tết đến xuân về thì nhu cầu tìm công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ của mọi người ngày càng tăng cao. Vậy tại sao không tìm đến các cửa hàng bán lẻ để mua? 

Quà tặng doanh nghiệp có rất nhiều loại, tiêu biểu là quà tặng gốm sứ. Do đó hiện nay cũng có nhiều công ty quà tặng gốm sứ ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Vai trò của quà tặng doanh nghiệp độc đáo 

Tặng quà cho các nhân viên trong công ty được  xem là cách hiệu quả để nâng cao tinh thần và năng suất làm việc của toàn thể nhân viên. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn giúp nhân viên nhận thức được thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp. Đồng thời tạo niềm tin và ghi dấu ấn của doanh nghiệp đối với gia đình, người thân, bạn bè của nhân viên. 

Ngoài ra quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng các mối quan hệ trong kinh doanh. Tặng quà mang dấu ấn thương hiệu cá nhân còn giúp đối tác có ấn tượng tốt với công ty bạn. Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.  

Công ty quà tặng doanh nghiệp Không gian gốm Bát Tràng

Công ty quà tặng Không gian gốm Bát Tràng  cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ độc đáo mang dấu ấn thương hiệu riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Không gian gốm. Hãy để quà tặng gốm sứ Bát Tràng thay lời cảm ơn của bạn gửi đến các quý đối tác, khách hàng thân thiết. Chúng tôi tin chắc rằng quà tặng gốm sứ sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa mà không phải ai cũng có được.

Mẫu quà tặng gốm sứ độc đáo tại công ty quà tặng doanh nghiệp

Đặt hàng mẫu Ấm Trà Gốm Sứ tại công ty quà tặng doanh nghiệp KKG

Bộ ấm trà hoa đào đỏ
Bộ ấm trà hoa đào đỏ

Cuối năm đúng là dịp những bộ ấm chén trở thành quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Người Việt thường có thú vui thưởng trà vào mỗi buổi sáng. Do đó tặng bộ ấm trà là sự lựa chọn thích hợp.

Bạn có thể đặt bộ ấm trà sứ trắng in logo hoặc đặt những bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp. Tất cả đều là sự lựa chọn thích hợp cho quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm.

Đặt hàng Bộ Bát Đĩa in logo tại Không gian gốm Bát Tràng

bo-qua-tang-10-chen
Bộ quà tặng 10 chén ăn Bát Tràng

Bộ bát đĩa là món quà lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp được tặng nhiều nhất vào dịp cuối năm. Bát đĩa gốm sứ có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã và đặt hàng theo yêu cầu nếu muốn dùng bộ bát đĩa Bát Tràng làm quà lưu niệm.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bộ bát đĩa Bát Tràng làm quà tặng cao cấp.

Đặt hàng mẫu Ly Cốc Sứ Bát Tràng độc đáo

Cốc sứ, ly sứ in logo là sản phẩm được các doanh nghiệp, lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên hoặc quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng. 

Ly sứ in logo vừa làm tốt vai trò quảng bá thương hiệu cá nhân vừa truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến tay người nhận. Sử dụng ca cốc sứ Bát Tràng còn giúp hạn chế lượng rác nhựa thải ra môi trường. Đồng thời còn giúp tiết kiệm và an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó quà tặng ly sứ in logo là món quà thiết thực và ý nghĩa đối với mọi người

=>Bộ ấm trà quà tặng mua ở đâu? Giá Bao nhiêu?

Địa chỉ công ty quà tặng doanh nghiệp tại tphcm

Nhu cầu đặt hàng quà tặng gốm sứ của các doanh nghiệp ngày càng cao, do đó đã có rất nhiều công ty quà tặng gốm sứ ra đời. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ công ty quà tặng doanh nghiệp tại tphcm

Trên thị trường có rất nhiều công ty quà tặng gốm sứ, nổi bật trong đó là Không gian gốm Bát Tràng. Đây là cái tên đã nổi tiếng hơn 10 năm nay tại thị trường gốm sứ tphcm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại hệ thống các cửa hàng Không gian gốm.

Không gian gốm Bát Tràng nhận đặt quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo theo yêu cầu với chiết khấu cao. Nhận sản xuất sỉ và lẻ các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Để tham khảo thêm nhiều dòng quà tặng gốm sứ khác nhau bạn nên ghé cửa hàng của Không gian gốm để tham quan và được tư vấn miễn phí.

Tại tphcm, bạn có thể ghé số 06 Chế Lan Viên, F. Tây Thạnh, Tân Phú để xem thêm nhiều mẫu ly sứ độc đáo khác. Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ showroom của chúng tôi bên dưới. 

Để đặt hàng online bạn có thể truy cập website batdiabattrang.vn hoặc gọi trực tiếp hotline 0912 992 544 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan

comment