Cung cấp thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc – Bán thịt càng cua ghẹ Tphcm

Vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn là địa chỉ cung cấp thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc uy tín, cam kết chuẩn hải sản lấy từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, trù phú. Ghẹ được vận chuyển trực tiếp về TP Hồ Chí Minh trong ngày để giữ độ tươi ngon, ngọt nước. Sau đó được chế biến thành thịt ghẹ bóc sẵn hoặc càng ghẹ đông lạnh để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Cung cấp thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc - Bán thịt càng cua ghẹ Tphcm
Cung cấp thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc – Bán thịt càng cua ghẹ Tphcm

THAM KHẢO THÊM:


Vì sao thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc lại được yêu thích hơn cả?

Hải sản nói chung và ghẹ nói riêng có thể đánh bắt được ở mọi tỉnh thành giáp biển của Việt Nam. Tuy nhiên hải sản của khu vực phía Bắc và phía Nam cũng có đôi chút khác biệt do mực nước sâu và cạn. Các tỉnh phía Nam nằm trong vùng nước sâu, vì thế tàu thuyền đánh bắt hải sản bao giờ cũng nhiều và phong phú hơn hẳn so với miền Bắc. Trong đó, thịt ghẹ tại Phú Quốc được những người sành ăn đánh giá cao nhất.

Ghẹ Phú Quốc có quanh năm, tuỳ thời điểm biển động hay không mà số lượng sẽ ít hay nhiều; tuy nhiên về chất lượng thì không thay đổi. Đặc biệt thịt ghẹ làng chài Hàm Ninh được nhiều người yêu thích hơn cả và lựa chọn thưởng thức mỗi khi đến Phú Quốc du lịch.

Đặc trưng của ghẹ Phú Quốc là không quá to, con to cũng chỉ bằng loại ghẹ con ở khu vực miền Trung. Thế nhưng lại có ưu điểm là thịt chắc, vỏ mỏng và thịt ngọt thơm; vì thế khi sử dụng để chế biến thành thịt ghẹ bóc sẵn sẽ được khá nhiều, lại vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và tươi mới khi vận chuyển về TP Hồ Chí Minh.

INOFOOD – CHUYÊN CUNG CẤP CUA GHẸ, THỊT GHẸ, THỊT CÀNG GHẸ TƯƠI SẠCH TẠI TPHCM

Vì sao thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc lại được yêu thích hơn cả?
Vì sao thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc lại được yêu thích hơn cả?

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp ghẹ tươi sống, thịt ghẹ bóc sẵn chuẩn lấy từ Phú Quốc. Tiêu biểu là vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn, giúp cho thực khách có cơ hội được thưởng thức hương vị hấp dẫn của thịt ghẹ mà không phải di chuyển quá xa.

 “Nhộn nhịp”  thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn giá siêu rẻ – có nên mua?

Nhu cầu mua thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn tăng cao chính là nguyên nhân giúp cho nhiều cửa hàng kinh doanh hải sản ra đời. Tuy nhiên, giá bán thịt ghẹ bóc sẵn rẻ hơn so với giá ghẹ tươi sống cũng khiến mọi người phải đắn đo không biết có nên mua về sử dụng cho gia đình hay để kinh doanh hàng ăn hay không.

Theo tỷ lệ thông thường, khoảng 3 – 4kg ghẹ sống mới lọc được 1 kg thịt, trong khi đó, giá ghẹ sống ở mức 300.000 – 400.000kg/kg còn thịt ghẹ bóc sẵn chỉ 200.000 – 300.000 VNĐ/kg. Dù còn phân vân, thế nhưng nhiều người vẫn quyết định mua bởi do giá rẻ, ngon mắt và thuận tiện hơn cho việc nấu ăn hàng ngày.

Thực tế, việc giá thịt ghẹ thấp hơn so với ghẹ tươi sống còn do rất nhiều nguyên nhân như: Chi phí bảo quản ghẹ tươi sống cao hơn, chỉ có thể lấy từ những vùng biển quanh khu vực kinh doanh, chi phí vận chuyển… Thịt ghẹ bóc sẵn không có nghĩa là không tươi, bởi nhiều vựa hải sản yêu cầu ngư dân sau khi đánh bắt ghẹ hấp luôn tại thuyền để giữ độ tươi ngon thì vẫn đảm bảo về chất lượng.

THỊT GHẸ BÓC SẴN – SẢN PHẨM GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC HƠN CHO NGƯỜI NỘI TRỢ / NHÀ HÀNG QUÁN ĂN

Nhu cầu mua thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn tăng cao
Nhu cầu mua thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn tăng cao. Tại INOFOOD, ghẹ được vận chuyển trực tiếp về TP Hồ Chí Minh trong ngày để giữ độ tươi ngon, ngọt nước. Sau đó được chế biến thành thịt ghẹ bóc sẵn hoặc càng ghẹ đông lạnh để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn

Thịt ghẹ, càng ghẹ bóc nõn đông lạnh có thể quan sát bằng mắt thưởng để biết được còn tươi mới hay không thông qua màu sắc, thớ thịt, đường vân trên thịt ghẹ. Do đó, chỉ cần chọn được những địa chỉ cung cấp uy tín thì người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này.

Vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn – chuyên sỉ lẻ thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc giá tốt

Một địa chỉ uy tín, nguồn hàng tươi sạch mỗi ngày từ vùng biển Phú Quốc, Cà Mau, Ninh Thuận để người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh yên tâm lựa chọn đó là vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn. Cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại 108/2/5 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; khách hàng có thể đến và lựa chọn trực tiếp tất cả các ngày trong tuần.

Tại cửa hàng, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các loại thịt ghẹ bóc nõn, càng ghẹ bóc sẵn, càng ghẹ đông lạnh. Tất cả đều được sơ chế sạch sẽ, đóng túi hút chân không hoặc đóng hộp nhựa / hộp giấy với nhãn mác và thông tin liên hệ trên bao bì rõ ràng. Quý khách nếu chưa biết lựa chọn như thế nào, chỉ cần báo lại với nhân viên sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

THỊT GHẸ BÓC NÕN VÀ CÀNG GHẸ TƯƠI SẠCH ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI ĐƯỢC BÁN TẠI INOFOOD VỚI MỨC GIÁ SỈ TỐT CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn – chuyên sỉ lẻ thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc giá tốt
Vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn – chuyên sỉ lẻ thịt ghẹ bóc sẵn Phú Quốc giá tốt

CÁC LOẠI HẢI SẢN GIÁ TỐT: CÀNG CÚM, SÒ ĐIỆP, CÀNG GHẸ, THỊT CÀNG GHẸ, THỊT DĂM GHẸ…

Nhu cầu mua thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn tăng cao
Nhu cầu mua thịt ghẹ, càng ghẹ bóc sẵn tăng cao

Để thuận tiện hơn cho khách hàng không phải mất công lựa chọn quá nhiều, tại website https://cungcapcuaghe.com/ của chúng tôi có cập nhật đầy đủ các mặt hàng thịt ghẹ, càng ghẹ bóc nõn kèm giá bán để quý khách tham khảo. Khi đã lựa chọn xong chỉ cần đến cửa hàng mua hoặc gọi ship, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Những yếu tố giúp thịt ghẹ bóc sẵn tại vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn luôn tươi ngon

Không phải ngẫu nhiên vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn lại được nhiều khách hàng yêu mến đến như vậy. Không chỉ khách nhỏ lẻ, chúng tôi còn đổ sỉ cho nhiều cửa hàng và là nhà cung cấp ghẹ, thịt ghẹ, càng ghẹ cho nhiều quán ăn, nhà hàng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để giúp sản phẩm luôn tươi ngon, chất lượng chúng tôi cam kết:

 • Làm việc trước với các ngư dân đánh bắt hải sản về vấn đề bảo quản, sẽ chỉ nhập những loại chất lượng tốt, vẫn còn tươi mới.
 • Quy trình sơ chế, chế biến và đóng gói khép kín, được thực hiện trong môi trường riêng biệt để đảm bảo an toàn nhất có thể.
 • Ghẹ được lấy từ những vùng biển nổi tiếng với các loại hải sản ngon như Phú Quốc, Ninh Thuận, Cà Mau…

THỊT GHẸ, THỊT CÀNG GHẸ BÓC SẴN ĐÓNG HỘP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TƯƠI MỚI VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Những yếu tố giúp thịt ghẹ bóc sẵn tại vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn luôn tươi ngon
Những yếu tố giúp thịt ghẹ bóc sẵn tại vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn luôn tươi ngon

Hướng dẫn làm cơm chiên thịt ghẹ – đặc sản Phú Quốc

Nếu đã có cơ hội được đến Phú Quốc du lịch, chắc chắn bạn đã nghe đến món cơm chiên thịt ghẹ. Đây là đặc sản của địa phương này gây thương nhớ cho mọi du khách. Dưới đây vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn sẽ bật mí cách thực hiện món ăn này nhanh chóng, đơn giản.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 300gr thịt càng ghẹ bóc sẵn.
 • Cơm
 • Trứng gà
 • Bắp, ớt chuông, đậu que, cà rốt, hành lá.
 • Tỏi băm, hành tím băm.
 • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn…

Các bước chế biến

 • Bước 1: Thịt càng ghẹ bóc sẵn mang đi rửa sạch nhẹ nhàng, để ráo. Ướp thịt càng ghẹ với tiêu, nước mắm, bột ngọt, hành tím băm trong 10 phút..
 • Bước 2: Bắp tách hạt; đậu que, ớt chuông, cà rốt làm sạch mang đi rửa rồi cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ.
 • Bước 3: Phi thơm hành tím với dầu sau đó cho thịt ghẹ vào đảo nhẹ, trút ra đĩa.
 • Bước 4: Cho bắp, ớt chuông, đậu que, cà rốt vào chảo xào vừa chín tới, trút ra để riêng.
 • Bước 5: Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho cơm trắng để nguội vào chảo đảo đều, đánh tơi cơm ra rồi cho lòng đỏ trứng đã đánh tan vào chiên vàng.
 • Bước 6: Cho phần rau củ và thịt ghẹ đã xào vào chảo, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị. Cuối cùng cho hành lá vào đảo lại rồi tắt bếp, múc ra đĩa cho thêm một chút tiêu và thưởng thức.

LÀM MÓN CƠM CHIÊN THỊT GHẸ THƠM NGON , DINH DƯỠNG CHO CẢ NHÀ
Quý khách lưu ý nên chọn mua thịt ghẹ chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến

Hướng dẫn làm cơm chiên thịt ghẹ - đặc sản Phú Quốc
Hướng dẫn làm cơm chiên thịt ghẹ – đặc sản Phú Quốc. Món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, phù hợp cho tất cả mọi người

Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp thị ghẹ bóc sẵn Phú Quốc giá tốt, nhiều ưu đãi, chần chờ gì nữa mà không đến ngay với vựa cung cấp cua ghẹ Sài Gòn. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của quý khách, giúp bữa ăn thêm ngon mắt, ngon miệng.

XEM THÊM CÁCH LÀM MÓN NGON TỪ CUA GHẸ:


VỰA CUNG CẤP CUA GHẸ SÀI GÒN – INOFOOD

A LÔ LÀ SHIP !!!

Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn

 • Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, P4, quận Tân Bình, Tphcm
 • Website: cungcapthitghe.com
 • Hotline / Zalo: 0911 737 713 

MUA HẢI SẢN, THỊT CUA THỊT CÀNG GHẸ GIÁ SỈ TẠI VỰA:

 • Nguồn hải sản, cua ghẹ tươi tại vựa Sài Gòn – Tphcm
 • Sỉ & lẻ các loại hải sản tươi sạch; thịt cua, thịt ghẹ, thịt càng ghẹ
 • Giá sỉ tốt nhất cho khách lấy hàng thường xuyên
 • Cung cấp thịt cua ghẹ bóc sẵn cho quán ăn, nhà hàng
 • A lô giao hàng ngay, hỗ trợ phí vận chuyển nội thành
 • Thịt cua thịt ghẹ tươi sạch mỗi ngày; chế biến đảm bảo ATVSTP
 • Vận chuyển trực tiếp từ nơi đánh bắt (Vũng Tàu, Phú Quốc, Phan Thiết, Ninh Thuận, Cà Mau…)
Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn
Chuyên: cung cấp sỉ & lẻ các loại hải sản, thịt cua ghẹ, thịt càng ghẹ bóc nõn

Bài viết liên quan

comment